Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Ngay từ khi chính thức có mặt trên thị trường thì dt samsung galaxy s7 edge đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những tính năng nổi trội mà nó sở hữu. Chính những ưu điểm này giúp S7 Edge của Samsung trở nên nổi bật hơn giữa vô vàn những thiết bị công nghệ khác.

Có sẵn Hyperlapse

Samsung Galaxy S7 Edge được tích hợp sẵn Hyperlapse.

Samsung Galaxy S7 Edge được tích hợp sẵn Hyperlapse.

Hyperlapse là môt dạng của time lapse đã được thiết kế sử dụng riêng cho smartphoen. Sử dụng tính năng này người dùng hoàn toàn có thể nén các video thu hàng giờ liền thành như video chỉ có độ dài vài giây. Sử dụng Hyperlapse sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người dùng khi muốn sử dụng camera của máy để chụp ảnh, lưu lại những thước phim mỗi khi cần. Điều chỉnh tốc độ chụp dựa trên chuyển động của chủ thể, lựa chọn các khung hình, giảm hiện tượng rung lắc,… là những ưu điểm mà Hyperlapse mang tới cho người sử dụng.

Tính năng Motion Panorama

Trang bị thêm cả tính năng Motion Panorama để chụp ảnh tốt hơn.

Trang bị thêm cả tính năng Motion Panorama để chụp ảnh tốt hơn.

Đây là tính năng có khả năng giúp ghi lại những chuyển động của vật thể khi bạn đang chụp ở chế độ Panorama. Nhờ có Motion Panorama mà người dùng sẽ có được những bức ảnh màu sắc rực rỡ, chân thực và sắc nét vô cùng.

Tính năng tự động lấy nét Dual Pixel

Galaxy S7 Edge có vẻ rất được chú trọng tới đầu tư cho chất lượng camera. Bằng chứng chính là việc trang bị thêm cả khả năng tự động lấy nét Dual Pixel giúp camera của S7 Edge không khác gì một máy ảnh chuyên dụng. Công nghệ này giúp máy có thể lấy nét tự động, ánh sáng được truyền từ ống kính đến 2 cảm biến hình ảnh. Khả năng lấy nét của Galaxy S7 Edge là vô cùng tốt và trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Khả năng lấy nét của S7 Edge là vô cùng ấn tượng.

Khả năng lấy nét của S7 Edge là vô cùng ấn tượng.

Có  nhiều tính năng nổi trội mà Galaxy S7 Edge đang sở hữu giúp sản phẩm trở nên tiện ích và ưu việt hơn rất nhiều. Những gì mà Galaxy S7 Edge sẽ giúp sản phẩm tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khi mà các thiết bị công nghệ hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều.

Trả lời