Samsung Galaxy S4 lộ điểm benchmark khủng

Theo kết quả rò rỉ trên trang Antutu, điểm benchmark của Galaxy S4 là trên 24.000 điểm, mạnh nhất trong số các điện thoại Android đang có mặt trên thị trường.

Càng gần thời điểm ra mắt, những thông số bị rò rỉ của “bom tấn” Galaxy S4 càng được quan tâm đặc biệt. Mới đây, trang antutu.com vừa cho tiết lộ điểm benchmark của Galaxy S4 – sản phẩm có tên mã là GT-I9505.

Theo đó, điểm benchmark của sản phẩm này đã cán mốc 24.000 điểm. Trước đó, chỉ có hai thiết bị di động có khả năng vượt mốc 20.000 điểm là chiếc Padfone 2 của Asus và HTC Butterfly. Galaxy Note II – smartphone mạnh nhất của Samsung hiện tại chỉ ghi được 17.500 điểm.

Cũng theo đó, tốc độ của dòng chip trên Galaxy S4 cũng được đo ở mức 1,9 GHz, tuy nhiên, người ta chưa chắc chắn được đó là chip gì. Những thông số khác của Galaxy S4 từng rò rỉ trước đó bao gồm màn hình 5 inch Full HD, RAM 2 GB và hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

Cũng theo một số nguồn tin, Galaxy S4 sẽ được đưa vào sản xuất đại trà trong tháng 3 và hứa hẹn ra mắt vào tháng 4 năm nay. Khi ra mắt, sản phẩm này sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Sony Xperia Z/ZL, HTC One (tên mã là M7) hay chiếc Optimus G Pro của LG.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời