SafeIP

SafeIP là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn khi lướt web. Nhờ sự trợ giúp của công cụ này mà bạn có thể điều hướng ẩn danh và bỏ cấm truy cập vào một số trang web.

Bạn có thể sử dụng nó để kết nối với một vài máy chủ proxy khác nhau từ nhiều vị trí. Thuật toán chống theo dõi độc quyền này sẽ ngăn chặn các trang web không thể theo dõi các hoạt động của bạn trong khi các tùy chọn tự động khởi động được thiết kế để đảm bảo rằng địa chỉ IP của bạn được an toàn bất cứ lúc nào.

SafeIP

Tính năng chính: Lướt web ẩn danh

Như chúng ta biết, hồ sơ kết nối Internet chứa thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập và lưu trữ từ hàng tỷ người sử dụng Internet trên toàn thế giới mỗi ngày. Thậm chí ngay cả với thông tin được thu thập một cách hợp pháp vẫn có thể rơi vào tay kẻ xấu và được sử dụng để theo dõi hành vi trực tuyến của bạn, lấy trộm thông tin thanh toán, danh tính hoặc các mục đích gây hại khác. SafeIP có thể được sử dụng miễn phí để bảo vệ kết nối Internet của bạn khỏi các mối đe dọa như vậy bằng cách che giấu vị trí của bạn để đảm bảo an toàn cho kết nối Internet của bạn.

Bỏ chặn các trang web

Các trang web như: Facebook, YouTube, Gmail, Twitter và hàng ngàn trang web khác bị chặn bởi các trường học, trường đại học, văn phòng, ISP hoặc thậm chí các quốc gia. Thậm chí, hầu hết các dịch vụ của Google bị chặn bởi Trung Quốc. SafeIP có thể được sử dụng để bỏ chặn bất kỳ trang web nào, bỏ qua các bộ lọc và tường lửa, cho phép trải nghiệm Internet miễn phí. SafeIP sử dụng các giải pháp bỏ chặn để ngăn chặn phần mềm không bị chặn bởi bất cứ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào.

Khả năng tương thích tuyệt vời

Phiên bản Windows của SafeIP tương thích với các phiên bản Windows bao gồm: Windows NT, Windows 2000, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ tất cả trình duyệt web như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Safari.

Bảo vệ WiFi

Việc sử dụng các kết nối Internet không dây có thể không an toàn, đặc biệt nếu chúng không thuộc một phần của mạng nội bộ như: mạng ở sân bay, nhà hàng, quán cà phê Internet và khách sạn. Bất kỳ ai sử dụng laptop có thể hack và truy cập vào mạng Internet WiFi, thậm chí cả các mạng được mã hóa hoặc bảo vệ bằng mật khẩu. SafeIP có thể được sử dụng để bảo vệ các kết nối mạng WiFi công cộng và cá nhân bằng cách tạo ra một kết nối an toàn cho tất cả hoạt động Internet của bạn.

Yêu cầu:

Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB
Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
Kết nối Interner

Bé Ngoan

Link download : http://www.freesafeip.com/SafeIP.exe

Trả lời