RSSOwl

RSSOwl thu thập các dữ liệu từ các site đáp ứng các tin RSS được gọi là những công cụ đọc tin dạng RSS hoặc là những “công cụ tập hợp tin”. RSSOwl là một ứng dụng như thế. RSSOwl cho phép bạn thu thập, tổ chức, cập nhật và lưu trữ các thông tin từ bất kỳ nguồn đáp ứng nào theo giao diện tiện lợi và dễ sử dụng, lưu các thông tin chọn lựa ở nhiều định dạng để xem offline, chia sẻ và còn nhiều tính năng khác nữa. Rất dễ cấu hình, có nhiều ngôn ngữ và một điểm nổi trội hơn hết: là một nền tảng độc lập.

 

RSSOwl, một ứng dụng nguồn mở, hỗ trợ đa hệ điều hành, vừa mới cập nhật lên phiên bản 2.1, có khả năng cạnh tranh với các phần mềm feed reader tốt nhất hiện nay.

Tính năng mới, quan trọng nhất của RSSOwl là khả năng import file OPML, danh sách các feed đã đăng ký từ những phần mềm feed reader khác, và có thể tìm kiếm các feed. Nếu không import được file OPML, RSSOwl sẽ khó mà lôi kéo người dùng mới và bây giờ thì việc chuyển sang dùng RSSOwl sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng tìm kiếm mới trong RSSOwl 2 là tính năng mạnh nhất từng thấy trong một ứng dụng RSS. Bạn có thể lọc theo feed, ngày tháng, tiêu đề, nội dung và nhiều hơn thế, để chắc chắn tìm được chính xác cái mình cần. Thậm chí bạn có thể lưu lại các tìm kiếm, vì thế các tin tức mới sẽ được tự động thêm vào thư mục tìm kiếm (được tạo ra khi lưu lần tìm kiếm trước).

RSSOwl không yêu cầu phải cài đặt vào máy tính, chỉ cần kích đúp chạy chương trình, một danh sách lớn các feed sẽ được cung cấp cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng import một nguồn RSS mới vào để đọc hoặc đồng bộ với Google Reader của bạn.

Link download : http://m1.download.com.vn/Data/Soft/Free/R/RSSOwl-Setup.exe

Trả lời