Royal RSS Reader

Royal RSS Reader là một ứng dụng gọn nhẹ cho phép người dùng đọc RSS feed trong một môi trường làm việc gọn gàng và trực quan.

Vì đây là một công cụ có tính portable vì thế Royal RSS Reader sẽ không làm ảnh hưởng đến Windows Registry trên máy. Đồng thời, bạn có thể sao chép chương trình sang USB và sử dụng bất cứ khi nào, trên bất kỳ máy tính nào.

Royal RSS Reader

Tiện ích này cho phép người dùng thêm RSS feed mới vào một danh sách có sẵn bằng cách thêm liên kết URL hợp lệ của nguồn tin vào danh sách. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần kéo URL và thả trực tiếp vào bảng điều khiển chính. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉ cần kéo thả biểu tượng RSS/XML của các website và thả vào chương trình để bổ sung vào danh sách RSS feed.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể tiến hành các thao tác tìm kiếm sao cho Royal RSS Reader luôn cập nhật tin tức mới sau mỗi khoảng thời gian: tính theo phút, giờ, ngày hoặc một khoảng thời gian bất kỳ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi font và cỡ chữ cũng như xuất danh sách feed ra tệp định dạng OPML để sử dụng trong một phần mềm khác.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng cho phép tất cả feed hiển thị trên giao diện chính, cho phép đánh dấu tất cả các tin đã đọc, xóa các feed được chọn đồng thời lưu feed hiện tại về định dạng HTML.

Royal RSS Reader

Không chỉ thế, Royal RSS Reader còn cho phép bạn nhập các feed từ Google Reader để sử dụng trong chương trình. Bạn có thể thực hiện thao tác này bằng cách sử dụng Google Takeout để xuất các thiết lập của Google Reader, tách riêng tệp subscriptions.xml và kéo thả file này vào Royal RSS Reader.

Chương trình này hỗ trợ một số ngôn ngữ người dùng, bao gồm tiếng Anh, Đức, Hà Lan, Hy Lạp và tiếng Trung giản thể.

Nếu bạn luôn muốn cập nhật các thông tin mới nhất trên màn hình máy tính của mình, thì Royal RSS Reader chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

Link download : http://thesz.diecru.eu/content/Royal.zip

Trả lời