Royal Revolt

Royal Revolt là một game chiến thành 3D hấp dẫn dành cho PC. Người chơi sẽ vào vai một chàng hoàng tử tài ba, lãnh đạo quân lính, đánh bại những kẻ phản trắc để báo thù cho vua cha và giành lại quyền trị vì vương quốc.

Royal Revolt

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành chàng hoàng tử của một vương quốc xinh đẹp. Ngay từ khi còn nhỏ, vua cha đã gửi chàng đến học pháp thuật tại ngôi trường nội trú Bogsmarts xa xôi. Hai năm sau, chàng quay trở về nhưng phải đối mặt với vô vàn khó khăn: Vua cha bị hại chết, vương quốc bị hai người cô chú của chàng chia cắt, xâu xé.

Về đến hoàng cung, những người họ hàng khuyên chàng nên quay trở về trường, không được tham dự vào vấn đề chính trị. Hoàng tử lúc này đã không còn là một cậu bé ngây ngô như ngày nào nữa, chàng đã ý thức được trách nhiệm của mình nên vô cùng phẫn nộ trước sự phản bội của những người thân cận. Chàng bắt đầu tìm cách để đánh bại quân tạo phản và giành lại vương quốc, trả thù cho cha.

Chàng bán đi toàn bộ đá quý, gom góp tài sản để chiêu mộ những người lính tinh nhuệ, lên kế hoạch tiêu diệt kẻ ác, đuổi chúng ra khỏi thành. Rất may, những pháp thuật học được ở trường đã giúp ích cho hoàng tử trong việc bày trận và chiến đấu.

Royal Revolt

Tính năng chính của game Royal Revolt:

  • Dùng chuột để điều hướng binh lính chiến đấu
  • Sử dụng phép thuật để chữa bệnh, làm choáng váng hoặc tiêu diệt kẻ thù
  • Nâng cấp cho nhân vật, kỵ binh và phép thuật
  • Xây dựng tuyến phòng thủ đồng thời triển khai đội bảo vệ lâu đài để bảo vệ căn cứ
  • Chinh phục 58 lâu đài để thống nhất vương quốc và trở thành nhà vua

Hãy tham chiến giúp hoàng tử chiến đấu thống nhất vương quốc và trở thành nhà vua.

Hướng dẫn

Xem trailer game Royal Revolt:

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/royal-revolt/179903bd-0a48-4b38-a1a9-c566a7cc0d10

Trả lời