Rộn ràng kết bạn nhận ngay quà tặng với Zalo

Ngày 20/3/2013, Zalo vừa cập nhật phiên bản mới trên iOS và Android, bổ sung các tính năng giải trí và tăng cường bảo mật thông tin người dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối và chia sẻ thông tin không ngừng của khách hàng, Zalo vừa bổ sung tính năng đăng tải hình ảnh vào album, cho phép người dùng chia sẻ tối đa 9 hình ảnh cùng lúc theo chủ đề. Ngoài ra, các bạn trẻ yêu thích lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của bạn bè sẽ có nhiều lựa chọn làm đẹp những bức ảnh của mình với hiệu ứng làm mịn, sáng da vừa được Zalo bổ sung.

Zalo vừa cập nhật tính năng chia sẻ nhiều hình ảnh cùng lúc, giúp người dùng có nhiều lựa chọn chia sẻ thông tin cùng bạn bè.

Song song với việc bổ sung các tính năng giải trí, Zalo cũng cập nhật hàng loạt tính năng bảo mật thông tin khách hàng. Người dùng yêu thích sự riêng tư cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Zalo với nhiều tuỳ chỉnh như không nhận tin nhắn từ người lạ; chặn tin nhắn từ một số tài khoản; không cho người lạ xem hình ảnh, hoạt động hay bình luận trên trang cá nhân của mình; bổ sung danh sách đen (blacklist) những bạn bè không được xem hoạt động ở Trang cá nhân và Nhật ký; lựa chọn danh sách bạn bè sẽ không hiển thị hoạt động trên trang Nhật ký cá nhân, tắt hiển thị vị trí (dùng cho tính năng tìm bạn quanh đây),…

Tính năng làm mịn da cùng 12 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Cũng trong phiên bản cập nhật mới này, Zalo chính thức ra mắt chương trình “Chia sẻ niềm vui” (http://zaloapp.com/event) từ ngày 18/3 cho đến hết ngày 18/4/2013, nhằm tri ân khách hàng sau khi đón nhận phản hồi tốt và sự ủng hộ từ cộng đồng. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng, hàng ngàn người dùng có thể kết bạn, chia sẻ niềm vui cũng như nhận những quà tặng thiết thực cùng bạn bè.

Người dùng dễ dàng lưu giữ sự riêng tư của mình với nhiều lựa chọn cài đặt trên Zalo.

Để tham gia chương trình, người dùng sử dụng chức năng mời bạn để gửi lời mời đến người bạn chưa có tài khoản Zalo. Một tin nhắn SMS chứa đường dẫn tải Zalo sẽ được gửi đến người được mời. Lời mời kết bạn được coi là thành công khi người được mời kích hoạt Zalo trong vòng 2 giờ đồng hồ kể từ khi truy cập vào đường dẫn trong tin nhắn SMS. Với mỗi lời mời thành công, người mời sẽ được cộng 5.000 điểm vào tài khoản tri ân khách hàng trên Zalo.

“Chia sẻ niềm vui” chính thức diễn ra từ ngày 18/3 đến hết 18/4 dành cho tất cả thành viên Zalo tại Việt Nam.

Với mỗi 10.000 điểm trong tài khoản, người dùng sẽ nhận được một mã nạp điện thoại trị trị giá 10.000 đồng tương ứng thông qua Zalo. Ngoài ra, người mời và người được mời cùng nhận được mã dự thưởng chương trình quay số may mắn trúng cặp đôi iPhone 5 16G phiên bản quốc tế vào cuối chương trình. Chương trình không giới hạn số lời mời một người dùng có thể gửi.

Ứng dụng Zalo do đội ngũ người Việt phát triển đang liên tiếp dẫn đầu trên bảng xếp hạng các ứng dụng được tải nhiều nhất của Appstore

 Zalo được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư người Việt Nam và hiện đang là ứng dụng nhắn tin kiểu mới hot nhất trong giới trẻ hiện nay khi cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để giao tiếp, bộc lộ cá tính của mình như gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái bằng âm thanh, vẽ tay, chia sẻ hình ảnh và biểu lộ cảm xúc bằng hàng loạt hình động âm thanh vui nhộn (Sticker voice).

Với những lợi thế am hiểu thói quen người dùng Việt, sử dụng đường dẫn nội địa nhanh chóng và bảo mật, Zalo đang dần tạo ra sự khác biệt so với hàng loạt đối thủ cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện Zalo đã có trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Nokia Symbian S40 – S60. 

Zalo đã có mặt trên các dòng máy iOS, Android, Nokia S40 – S60.

P.V

Theo Infonet

Trả lời