Rò rỉ thông tin về mô hình giải trí online mới

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển như vũ bão, hàng loạt các mô hình giải trí trực tuyến ra đời, mở ra nhiều sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Các hình thức giải trí online được nhiều bạn trẻ sử dụng cho mục đích thư giản vào thời gian rãnh rỗi có thể nhắc đến: chơi game, nghe nhạc online, xem phim online, tham gia mạng xã hội.

Đặc biệt game giải trí trên website được nhắc đến thường xuyên, tạo nên cơn sốt khiến dư luận chú ý. Phần đông giới trẻ đam mê các thể loại game nhập vai, chiến thuật dàn trận giữa người chơi với nhau, phần còn lại chọn cho mình các mini game, chơi vui và ít mất thời gian.

 

Gần đây, trên một vài diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện thông tin về một hình thức giải trí online mới kết hợp với trúng thưởng thật vừa được ra mắt. Đây là mô hình web săn thưởng, một mô hình hoàn toàn mới và có nhiều ưu điểm so với các mô hình trò chơi trúng thưởng trên thị trường hiện tại ở tính trung thực của giải thưởng, sự rõ ràng, minh bạch về thông tin trúng thưởng và mọi người có thể tham gia miễn phí.

 

Khi tham gia săn thưởng trên web săn thưởng khách hàng vừa có thể giải trí, lại vừa có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị như điện thoại Galaxy S3, Tivi Toshiba, đồng hồ Baby G, voucher cặp vé xem phim Megastar, và hàng trăm thẻ cào điện thoại miễn phí. Đặc biệt, khách hàng không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào khi tham gia. Với mô hình web săn thưởng mới này, khách hàng còn có thể chọn giải thưởng mình muốn săn thưởng, chọn thời gian chơi (chơi bất kỳ khi nào bạn rảnh) và chính khách hàng sẽ quyết định mình có phải là người thắng cuộc hay không với chiến lược săn thưởng hợp lý.

Ghé thăm web săn thưởng – thomo.vn tại link: www.thomo.vn/landing-page

Tư liệu: Thợ Mỏ

Theo Infonet

Trả lời