Rò rỉ ‘dế’ BlackBerry 10 bàn phím QWERTY, giá rẻ

Trên diễn đàn BlackBerryOS.com đã xuất hiện hình ảnh đồn thổi về smartphone BlackBerry 10 trang bị bàn phím QWERTY, có màn hình cảm ứng và dành cho phân khúc bình dân. 

Khi ra mắt nền tảng mới BlackBerry 10, hãng sản xuất Canada này mới chỉ ra mắt hai sản phẩm Z10 và Q10. Trong đó, Z10 hoàn toàn sử dụng màn hình cảm ứng còn Q10 vẫn giữ thiết kế truyền thống với bàn phím  QWERTY đặc trưng và có thêm màn hình cảm ứng. 

Theo như hình ảnh được đăng tải trên diễn đàn BlackBerryOS.com, thiết bị mới sẽ có kiểu dáng giống Q10 với bàn phím QWERTY đầy đủ và một màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, điểm khác biệt với Q10 chính là mức giá bán ra. Đây là thiết bị nhắm tới thị trường bình dân. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy từ thiết kế tổng thể của máy trên hình ảnh bị rò rỉ. 

Sản phẩm này có ký hiệu R-Series, được trang bị bộ nhớ trong 8GB với khe cắm thẻ nhớ microSD và nguồn pin 1.800mAh. Theo hình ảnh, khe cắm thẻ SIM và microSD đều được bố trí trên cùng một cạnh của máy. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ, kể cả về mức giá và thời điểm bán ra thị trường.

Tuy nhiên, nếu đây là sự thực thì sản phẩm mới cũng chưa thể xuất hiện ngay trên thị trường. Bởi vì Q10 được giới thiệu cùng với Z10 từ hồi tháng Giêng năm nay nhưng các tín đồ thèm muốn sản phẩm này vẫn chưa thể có được chúng, sớm nhất là tháng sau (tháng 5) mới có hàng.

Theo Vnmedia

Trả lời