Reuschtools CopyCD

Reuschtools CopyCD là ứng dụng đơn giản mang đến cho người dùng một cách tạo bản sao các loại đĩa một cách dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể sao lưu dữ liệu lưu trên các đĩa CD, DVD hoặc thậm chí cả đĩa bluray.

Sau quá trình cài đặt nhanh chóng, bạn có thể truy cập Start Menu để sử dụng phần mềm này. Hoặc đơn giản hơn, nhấp chuột phải vào ổ CD của bạn và chọn tùy chọn Reuschtools CopyCD trong menu chuột phải.

Tiện ích này có một giao diện gọn gàng. Người dùng không cần nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức tin học để có thể nắm bắt và sử dụng chương trình chỉ sau một vài thao tác.

Cửa sổ chính của Reuschtools CopyCD bao gồm hai trình đơn chính, tương ứng là MasterCopy. Trong đó, trình đơn Master, bạn có thể chọn đĩa nguồn và menu Copy cung cấp một tùy chọn chọn thư mục lưu dữ liệu sao lưu.

Chương trình này có thể xử lý các đĩa CD (audio CD, CDFS và UDF) để rip file nhạc và tài liệu trên các đĩa này sang máy tính. Tương tự, người dùng có thể tải các thư mục từ máy tính và chuyển đổi sang định dạng ISO, hoặc chọn một ảnh ISO có sẵn và ghi ra đĩa. Với tính năng này, Reuschtools CopyCD còn có thể hoạt động như một công cụ sao lưu các dữ liệu trên máy tính để lưu trữ trên đĩa.

Trước khi chuyển sang thao tác cuối cùng, bạn cần phải chọn Burn Verification Level: None, Quick hoặc Burn. Cuối cùng, nhấn nút OK để thực hiện thao tác đã chọn.

Reuschtools CopyCD

Một số tính năng chính của Reuschtools CopyCD:

  • Hỗ trợ tạo nhiều bản sao: bạn có thể tạo nhiều bản sao lưu của một đĩa duy nhất trong ổ đĩa trên máy. Sau khi sao chép nội dung của đĩa gốc vào máy, bạn chỉ cần thêm một đĩa trắng vào ổ CD-ROM trên máy và sao chép. Reuschtools CopyCD tích hợp một bộ đếm cho người dùng biết về số lượng bản sao chép đã được tạo.
  • Sao chép nội dung thư mục trên máy và ghi vào đĩa CD, DVD hoặc đĩa bluray.
  • Bạn có thể sao lưu nội dung đĩa gốc sang một thư mục hoặc một file ISO và ghi sang một đĩa trống khác.
  • Reuschtools CopyCD cho phép lưu nội dung của một thư mục sang file ISO thuộc nhiều kích thước, tùy thuộc vào dung lượng đĩa trống. Tính năng rất tiện lợi cho những người muốn ghi lại những thông tin quý giá của mình trong trường hợp máy tính gặp vấn đề.

Thùy Vân

Link download : http://www.reuschtools.com/copycd/CopyCd_1.0_english.exe

Trả lời