RemoveIT Pro v7 Enterprise

RemoveIT Pro 4 SE là một chương trình hữu ích giúp bạn phát hiện các phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Nó tỏ ra khá vượt trội trong việc loại bỏ các mối đe dọa nêu trên mà không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống của máy. Nó cũng tích hợp một vài tiện ích giúp bạn quản lý các tiến trình và dịch vụ.

Không chỉ thế, RemoveIT Pro 4 SE còn là một trong những giải pháp chống virus đơn giản nhất với chỉ một chế độ quét (trong phiên bản Enterprise có thêm nhiều chế độ quét khác). Việc thiếu các lựa chọn tùy biến không làm cho ứng dụng này giảm bớt độ an toàn và đáng tin cậy. Trái lại, nó vẫn có khả năng phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa nguy hiểm nhất.

RemoveIT Pro SE

Giao diện khá trực quan, sinh động và được sắp xếp một cách hợp lý với mỗi nút là một chức năng riêng. Các chức năng này bao gồm: Quét virus, cập nhật chương trình, quản lý tiến trình, quản lý dịch vụ, khởi động tập tin, báo cáo lỗi đầy đủ, báo cáo lỗi hoặc virus, và kiểm định.

Một khi bạn chọn chức năng quét virus, RemoveIT Pro 4 SE sẽ tiến hành tìm kiếm virus, phần mềm độc hại, sâu, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo. Và tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn nên đóng trình duyệt Internet của mình.

Thời gian quét virus khá là nhanh. Ngay khi các mối đe dọa được phát hiện, nó sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn. Một là “khắc phục” vấn đề. Hai là chuyển các tập tin tương ứng này vào vùng cách ly.

Ngoài ra, RemoveIT Pro 4 SE cũng hỗ trợ bạn nếu bạn muốn gửi các tập tin ghi cho nhà sản xuất để họ nghiên cứu và phân tích.

Process Manager là một công cụ hiển thị các tiến trình đang được thực thi trên máy tính của bạn. Nó có khả năng “kết thúc nhiệm vụ” giống như bạn có thể thao tác trong “Windows Task Manager” đồng thời xóa các tiến trình đang được thực thi từ ổ cứng của bạn.

Services Manager hiển thị các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó có khả năng khởi động hoặc ngừng lại dịch vụ. Trong khi đó, ở các tập tin Startup, bạn có thể loại bỏ bất kỳ phần mềm nào có khả năng tự động khởi động trong suốt quá trình khởi động của hệ thống.

Khi tất cả mọi thứ đã được xem xét, nếu bạn lựa chọn phương pháp quét nhanh, RemoveIT Pro 4 SE sẽ phát huy tối đa khả năng của nó trong việc giúp bạn quét và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn. Đó là một trong những phương pháp tiếp cận đơn giản nhất để phát hiện virus mà chúng tôi từng thấy.

Bùi Tươi

Link download : http://www.incodesolutions.com/downloads/removeitpro_trial.exe

Trả lời