Registry Optimizer Free

Máy tính của bạn chạy thế nào? Nó chạy ngày càng chậm hơn? Thường xuyên xảy ra lỗi? Ngày càng chứa nhiều file rác khó có thể gỡ bỏ? Nếu vậy, Registry Optimizer Free sẽ giúp bạn tối ưu hóa registry.

Registry Optimizer Free, được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ máy tính và bảo vệ thông tin cá nhân, là ứng dụng tuyệt vời để quét toàn bộ registry, loại bỏ các entry registry lỗi, bản ghi Internet và file rác. Thêm vào đó, đây lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, an toàn.

 Registry Optimizer Free

Các tính năng chính:

  • Tối ưu hệ thống: Với khả năng quét và sửa chữa, Registry Optimizer Free có thể loại bỏ các entry registry không hợp lệ, lỗi hệ thống và file không dùng đến. Từ đó, nó sẽ giúp tăng tốc máy tính và giữ cho nó luôn ở mức hoạt động cao nhất.
  • Bảo vệ quyền riêng tư: Bằng cách xóa bản ghi Internet, cookie, file rác,…máy tính của bạn cũng như quyền riêng tư sẽ luôn được bảo vệ.
  • Dễ sử dụng: Giao diện gọn gàng, nút dễ tìm và thông tin dễ hiểu. Chỉ với một vài cú kích là bạn đã có thể trải nghiệm máy tính như mới
  • Hoàn toàn tự động: Một khi khởi động Registry Optimizer Free, ứng dụng sẽ quét toàn bộ hệ thống. Với phiên bản Pro, người dùng có thể đặt lịch quét và xóa lỗi máy tính.
  • Toàn diện: Công cụ tiện ích được tích hợp trong ứng dụng, bao gồm Disk Cleaner, File Pulverizer, Startup Manager,… cho phép người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn từ một phần mềm duy nhất.

Lamle

Link download : http://download2.registryoptimizerfree.com/RegistryOptimizerFree/RegistryOptimizerFree-2.5.8.2.Setup.exe

Trả lời