RedNotebook

RedNotebook là ứng dụng được thiết kế giúp người dùng tạo ghi chú các ý tưởng và thông tin quan trọng trong một môi trường làm việc gọn gàng.

Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản, hỗ trợ truy cập nhanh đến một dạng hiển thị lịch tích hợp. Bạn có thể thêm tin nhắn cho mỗi ngày trong tuần, sao chép, cắt, dán cũng như xóa các đoạn văn bản đã chọn.

RedNotebook

Đồng thời, RedNotebook cũng cho phép bạn chèn ảnh, tệp tin, liên kết, danh sách bullet, tiêu đề, dòng, ngày và mốc thời gian, chia dòng cũng như tạo tag. Chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản vào bất cứ ngày nào trong lịch, người dùng có thể xem thông tin được nhúng trong đó.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện các phép tìm kiếm trong toàn bộ cơ sở dữ liệu. Nhờ thao tác này, bạn có thể tìm nhanh một ghi chú trong danh sách, kích hoạt tính năng kiểm tra chính tả, chuyển sang chế độ toàn màn hình và chọn cỡ chữ mặc định.

Ngoài ra, RedNotebook cũng hỗ trợ một số template để giúp tạo các ghi chú nhật ký dễ dàng hơn (ví dụ: ghi chú về các chuyển đi, biên bản cuộc họp…). Không chỉ thế, bạn có thể tạo ra template mới nếu muốn.

Một tính năng nổi bật của RedNotebook là sao lưu ghi chú sang một file nén. Các ghi chú này có thể lưu thành các định dạng HTML, PDF, LaTeX hoặc văn bản thuần hoặc sao chép ghi chú này sang Clipboard.

Thùy Vân

Link download : http://garr.dl.sourceforge.net/project/rednotebook/rednotebook-1.8.0.exe

Trả lời