Reaper

Reaper – Game hiệp sĩ Reaper

Reaper là một tựa game hành động nhập vai theo phong cách nhân vật hoạt hình 2D thú vị. Người chơi sẽ nhập vai anh chàng hiệp sĩ bé nhỏ nhưng vô cùng gan dạ, luôn mang theo bên mình thanh gươm báu sắc lẹm trong tay chu du khắp nơi trong thiên hạ, đặt chân tới những vùng đất mới lạ.

Một số điểm nổi bật của game Reaper:

  • Hòa mình vào thế giới của phép thuật và quái vật!
  • Hãy vô số nhiệm vụ và khám phá những vùng đất hoang dã
  • Lên cấp nhân vật của bạn với các kỹ năng mà bạn tự lựa chọn
  • Hàng trăm thanh kiếm, áo giáp và các phụ kiện để trang bị cho nhân vật
  • Hỗ trợ Xbox 360 

Reaper

Tải game Reaper cho Windows 8

Bạn sẽ điều khiển chàng hiệp sỹ bé nhỏ di chuyển quanh bản đồ, hoàn thành các nhiệm vụ và sử dụng thanh kiếm lợi hại chiến đấu hạ gục các nhân vật phản diện. Ngoài ra, bạn cần chú ý thu thập vàng để nâng cấp hoặc mua thêm nhiều loại vũ khí khác. Bên cạnh đó, game Reaper có hiệu ứng ánh sáng kỳ lạ và đặc trưng cùng với những hình khối bắt mắt, cảnh vật thú vị. Kết cấu trong game rất đơn giản nhưng nó lại phù hợp với giao diện gọn gàng. Với môi trường nhiều màu sắc đa dạng, game Reaper cũng giúp bạn tránh khỏi cảm giác buồn tẻ. Người chơi sẽ được ngắm nhìn những khu rừng, núi lửa, động băng, biên giới và còn đó nhiều môi trường tương tác khác để bạn thoải mái trải nghiệm.

Hãy tải game Reaper miễn phí về máy tính và trở thành hiệp sĩ và giết hàng ngàn kẻ thù trong tựa game nhập vai hành động sử thi thú vị này.

Reaper

Download game Reaper và trở thành chàng hiệp sỹ gan dạ

Tham khảo cách chơi game Reaper trong video sau:

 Nguyễn Thương

Trả lời