RealPlayer Portable 11 for Linux

Mặc dù để cài đặt Real Player thì là một việc đơn giản, tuy nhiên để thiết lập lúc sử dụng sau khi cài đặt thì là một việc khá phức tạp và rắc rối bởi những dịch vụ network đi kèm theo lúc cài đặt Real Player. Do đó, nếu như bạn chỉ muốn một chương trình chỉ để xem được những những định dạng của Real Network thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn một chương trình dạng Portable.

Và Portable Real Player là một đáp ứng cho yêu cầu của bạn. Cũng như bản cài đặt bình thường, Portable Real Player cũng gồm những chức năng cơ bản như chơi các định dạng file Real Network, hỗ trợ các định dạng cơ bản, tích hợp tính năng ghi đĩa CD, hỗ trợ tính năng ghi âm từ Micro phone, hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh, hỗ trợ chức năng nghe Radio online…

Sau khi download, bạn kích hoạt chương trình để giải nén những file cần thiết để sử dụng Real Player. Bạn click nút Browse để chọn nơi để lưu những file đã giải nén, tốt nhất là giải nén trực tiếp lên một thư mục trên USB để có thể sử dụng từ USB. Sau khi chọn được vị trí thích hợp để giải nén, bạn click nút Install để bắt đầu giải nén những file cần thiết cho quá trình hoạt động của Real Player.

Bây giờ, mỗi khi cần sử dụng, bạn kích hoạt file Realplayer để có thể sử dụng chương trình. Bởi vì đây là một sản phẩm bởi một cá nhân nhưng lại hoàn toàn miễn phí nên mỗi khi sử dụng chương trình, bạn sẽ nhận được 1 thông điệp thông báo rằng nếu cảm thấy ưng ý với chương trình bạn có thể chuyển một khoản tiền đến tác giả coi như là “chi phí cám ơn”, tuy nhiên bạn không cần quan tâm đến điều này.

Theo Dân trí

Link download : http://linux.softpedia.com/progDownload/RealPlayer-Portable-Download-49023.html

Trả lời