RealPlayer Cloud

RealPlayer Cloud là một ứng dụng chuyên nghiệp đem lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời để xem và chia sẻ video trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và TV. Nó đã được tin dùng và tải về bởi hơn 70 triệu người dùng trên toàn thế giới.

RealPlayer Cloud

Với nó, bạn có thể tải video lên RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính, iPhone, iPad, Android, Roku và trên nhiều trình web phổ biến.

RealPlayer Cloud cho phép bạn di chuyển, xem và chia sẻ của mình một cách thoải mái. Khi bạn chia sẻ video với bạn bè và người thân yêu, họ có thể phát nó trên bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà không cần tải ứng dụng RealPlayer Cloud. Thêm vào đó, giờ đây không còn phải lo lắng về vấn đề định dạng hay chuyển đổi video, mang theo cáp HDMI và USB để kết nối thiết bị với nhau khi muốn xem video nữa.

Với RealPlayer Cloud, bạn được phép tải video ở bất kỳ định dạng nào và có độ dài bất kỳ lên đám mây và nó sẽ tự động được điều chỉnh để tương thích với kích thước màn hình và loại thiết bị của bạn trước khi phát lại. Bên cạnh đó, RealPlayer Cloud cũng hỗ trợ tất cả định dạng phổ biến như: FLV, WMV, MKV, DivX, MOV, AVI và MP4. Ngay khi video được tải vào RealPlayer Cloud, bạn có thể chia sẻ chúng một cách riêng tư với bạn bè và gia đình của mình. Nếu các thiết bị mà bạn đang sử dụng có cùng mạng Wi-Fi thì có thể sử dụng RealPlayer Cloud để dễ dàng tải video từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Ngoài ra, RealPlayer Cloud còn được hỗ trợ bởi SurePlayTM, một công nghệ mới được RealNetworks phát triển. Nhờ đó, đảm bảo rằng video của bạn sẽ phát một cách hiệu quả trên thiết bị mà bạn chọn để xem. Thông thường, iPad, iPhone, điện thoại Android và máy tính bảng chỉ có khả năng phát một vài định dạng video hạn chế. Chẳng hạn như, nếu bạn di chuyển một file MKV sang iPad và mong muốn nó file nhưng điều đó là không thể. Tuy nhiên, công nghệ SurePlayTM sẽ đảm bảo rằng video được điều chỉnh kích thước phù hợp với màn hình thiết bị và băng thông mạng có sẵn để cho phép bạn phát lại trơn tru trên tất cả thiết bị của mình vào bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm đến vấn đề định dạng.

Một số tính năng chính: Xem video trên tất cả thiết bị của bạn

 • Tải video lên RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính Windows, iPhone, iPad, điện thoại thông minh/máy tính bảng khác và bất cứ trình duyệt phổ biến nào.
 • Thêm video ở bất cứ định dạng nào vào bộ sưu tập của bạn trong đám mây và nó sẽ tự động được điều chỉnh kích thước để phù hợp với màn hình thiết bị của mình, băng thông và loại thiết bị trước khi phát lại.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến: FLV, MP4, AVI, XviD, WMV, MKV, MOV.

Phát video trên TV

 • Hãy quên việc phải kết nối với máy tính với TV để xem video của bạn. Hãy truy cập RealPlayer Cloud trên Roku hoặc Chromecast và xem video của bạn trên màn hình lớn mà không cần sử đụng đến dây cáp.
 • Video HD của bạn trong RealPlayer Cloud sẽ được di chuyển sang TV bằng cách sử dụng công nghệ SurePlay, nhờ đó đem lại một trải nghiệm xem video với chất lượng cao và không bị gián đoạn.

Di chuyển video

 • Di chuyển video của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại thông máy cho tới máy tính hoặc máy tính bảng.
 • Tất cả thiết bị của bạn trên cùng một mạng WiFi có thể nhìn thấy nhau. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tải video của mình từ thiết bị này sang thiết bị còn lại.
 • Nếu bạn đang trên đường đi hoặc trên máy bay, hãy tải video từ RealPlayer Cloud sang thiết bị của mình và xem chúng ngay cả khi bạn đang offline.

Chia sẻ video một cách riêng tư

 • Bạn có thể ghi và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Video của bạn sẽ được chia sẻ một cách riêng tư và an toàn. Do đó, không ai khác có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ những người mà mình chọn lựa.
 • Người nhận video của bạn sẽ thấy một email, họ sẽ mở nó và video sẽ được phát nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà không cần cài đặt ứng dụng. Thậm chí, họ không cần đăng ký một tài khoản. Dễ dàng chia sẻ video của bạn cho dù chúng có độ dài như thế nào. Không cần phải đăng chúng một cách công khai trên YouTube hay Facebook. Bạn bè của bạn có thể xem video trên bất kỳ thiết bị hay hệ điều hành nào mà không cần tải ứng dụng này về.

Xem video giới thiệu RealPlayer Cloud bên dưới:

Bé Ngoan

Link download : http://cache-download.real.com/free/windows/installer/stubinst/stub/rp17/R90RAP/RealPlayerCloud.exe

Trả lời