RealPlayer

RealPlayer – Xem và chia sẻ video miễn phí

Trải nghiệm phần mềm RealPlayer Cloud mới nhất – dễ dàng tìm, xem, lưu và chia sẻ video trên mọi thiết bị cá nhân.

RealPlayer Cloud là trình phát video cải tiến, tạo ra phương pháp đơn giản nhất để xem, lưu và chia sẻ video giữa người dùng với nhau.

Bạn muốn:

  • Tải video với một cú click chuột?
  • Phát video định dạng bất kỳ?
  • Chuyển đổi video sang định dạng MP3?
  • Tải và lưu video về máy?
  • Chuyển video từ PC sang thiết bị di động?
  • Biên tập và chia sẻ video?
  • Burn đĩa nhạc?
  • Burn video độ nét cao?
  • Xem video mới và phổ biến?
  • Xem video ở chế độ riêng tư?

Tất cả những yêu cầu kể trên đều được RealPlayer Cloud giải quyết bằng một trình phát đa phương tiện miễn phí, dung lượng nhỏ gọn và giao diện hiện đại cải tiến.

RealPlayer Cloud

Xem video mọi lúc mọi nơi

Truy cập bộ sưu tập video cá nhân của bạn ở bất cứ đâu, trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hay smartphone. Bạn, bọn trẻ và các thành viên khác trong gia đình có thể giải trí trong suốt chuyến đi mà không cần kết nối WiFi.

Chia sẻ video riêng tư

Những kỷ niệm trong gia đình cần được chia sẻ với các thành viên. Hãy chọn đối tượng để chia sẻ video và cùng thưởng thức.

Lưu trữ video an toàn

Lưu trữ video trên dịch vụ đám mây an toàn, không lo mất dữ liệu ngay cả khi thất lạc hay hỏng máy.

Phát video trên màn hình lớn

Phát video chất lượng HD trên ti vi của bạn, sau đó rủ bạn bè hay gia đình cùng xem. Trải nghiệm rạp hát tại gia với RealPlayer Cloud.

Công nghệ xem video đám mây mới

RealPlayer Cloud là phương pháp đơn giản để xem, lưu và chia sẻ video trực tuyến. Sao lưu video từ smartphone, máy tính bảng và PC rồi lưu trữ chúng trên tài khoản đám mây an toàn. Bạn có thể truy cập chúng mọi lúc mọi nơi, thậm chí có thể xem trên màn hình tivi lớn và thoải mái.

Điểm cộng cho RealPlayer Cloud là ở khả năng hoạt động thông minh. Không cần mất thời gian tải video lên và tải về, không cần dây cáp phức tạp, không cần chuyển đổi định dạng video, mọi thứ sẽ được định dạng tự động trên màn hình nền, vì vậy bạn có thể xem hay chia sẻ video nhanh chóng, ngay cả với người dùng “mù” công nghệ.

Khi bạn chia sẻ video với bạn bè, họ có thể phát video trên mọi thiết bị và hệ điều hành mà hông cần tải ứng dụng RealPlayer Cloud.

Tải video ở định dạng bất kỳ lên đám mây và chúng sẽ tự động điều chỉnh kích cỡ màn hình, băng thông hay loại thiết bị được ưu tiên để phát video. RealPlayer Cloud hỗ trợ mọi định dạng như FLV, WMV, MKV, DIVX, XVID, MOV, AVI và MP4.

Sau khi video đã có mặt trên RealPlayer Cloud, bạn có thể chia sẻ riêng tư với những người khác. Nếu 2 máy cùng dùng chung mạng WiFi, bạn có thể sử dụng RealPlayer Cloud để tải video từ máy này sang máy khác thật dễ dàng.

RealPlayer Cloud được trang bị sức mạnh của SurePlayTM, công nghệ mới của RealNetworks để phát video chuẩn xác trên thiết bị hiển thị.

Minh Lộc

Trả lời