Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player – Phần mềm xem tivi trực tuyến

TV Online không còn là điều mới mẻ nữa khi mà kết nối Internet ngày càng phát triển và cung cấp tốc độ cần thiết cho người sử dụng để phát stream âm thanh-video trên web liền mạch.

Các trình phát Internet Radio/TV cũng như bất cứ danh mục phần mềm nào khác đều có những ứng dụng lên ngôi của chúng và Readon TV Movie Radio Player chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng giữa các ứng dụng tương tự.

Readon TV Movie Radio Player là phần mềm cải tiến mới cho phép bạn xem chương trình truyền hình vệ tinh trực tiếp, những bộ phim mới nhất đồng thời nghe trạm phát radio trực tiếp trên máy tính của mình. Công nghệ mới với tên gọi video âm thanh qua IP không yêu cầu trang thiết bị bổ sung nào để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một thế giới giải trí kỹ thuật số hoàn toàn mới lạ.

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn ghi MTV và các bài hát radio ưa thích vào tập tin âm thanh MP3 để thưởng thức chúng trên trình phát MP3.

 Readon TV Movie Radio Player

Tính năng chính:

 • Bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào hơn 2000 kênh ti vi và radio trên toàn thế giới bao gồm nhiều thể loại khác nhau như phim ảnh, thể thao, tin tức, giáo dục, âm nhạc,…
 • Bạn có thể xem những bộ phim mới nhất, thậm chí cả những phim đang được chiếu trên rạp hiện tại.
 • Ghi MTV và âm nhạc radio yêu thích sang tập tin MP3. Không còn cách nào tốt hơn để ghi chương trình ti vi và bài hát radio yêu thích rồi download chúng tới trình phát IPOD hoặc Creative MP3.
 • Công cụ tìm kiếm theo nhu cầu (hàng ngàn video).
 • Công cụ tìm kiếm trò chơi flash (hàng ngàn trò chơi).
 • Công cụ tìm kiếm âm nhạc theo yêu cầu (hàng triệu bài hát).
 • Bao gồm tất cả các kênh Sopcast.
 • Bao gồm tất cả các kênh Shoutcast.
 • Cập nhật tự động. Cơ sở dữ liệu chứa danh sách kênh có thể được cập nhật tự động để bạn sẽ luôn truy cập được những trạm radio và ti vi mới nhất.
 • Cho phép thêm các kênh ưa thích vào danh sách.
 • Shutdown máy tính tự động bằng cách thiết lập thời gian cho phần mềm để tự động tắt cùng máy tính.
 • Kích hoạt mật khẩu để lọc nội dung người lớn.
 • Chế độ màn hình thông thường hoặc toàn màn hình.
 • Xem trước kênh trong cửa sổ nhỏ trước khi quyết định xem nó.
 • Giao diện người sử dụng được thiết kế trực quan.

Điểm mới trong Readon TV Movie Radio Player 7.6.0.0:

 • Readon Player giờ đây hỗ trợ BASS API cho các kênh radio. Winamp DSP có thể được sử dụng để phát BASS. Trong tương lai không xa, mọi kênh radio sử dụng WMP hay VLC sẽ được thay đổi để sử dụng BASS trong cơ sở dữ liệu chương trình.
 • Sửa lỗi khi ngừng kích hoạt tin nhắn MSN không hoạt động.
 • Sửa lỗi gây ra bởi 7.5.0.0 liên quan đến sự cố khi báo cáo các kênh mới với ký tự unicode.
 • Một số thay đổi và sửa lỗi khác.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dot net framework 2.0 hoặc 3.5 đối với phiên bản Windows 7.
 • Theo mặc định, Windows Vista và Windows 7 đã được tích hợp với dot net framework 2.0. Bạn cũng có thể download dot net framework 2.0 từ trang web Microsoft.
 • Windows Media Player 10.0 trở lên.
 • Adobe Flash Player 9 trở lên.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • DIVX Web Player.
 • SopFilter.

Yêu cầu phần cứng

Yêu cầu tối thiểu

 • Intel DuoCore trở lên.
 • RAM: 1GB (Windows XP) hoặc 2GB (Vista/Win 7).

Yêu cầu khuyên dùng

 • Intel Core2Duo trở lên.
 • RAM: 2GB (Windows XP) hoặc 3GB (Vista/Win 7).

Thông tin thêm về Readon TV Movie Radio Player

Hướng dẫn sử dụng Readon TV Movie Radio Player: Cài đặt

Giải nén tập tin zip đã download và thực thi tập tin “Setup.exe”. Làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu chưa cài đặt dot net framework 2.0 trên máy tính, tiến trình cài đặt sẽ tự động download và cài đặt nó giúp bạn.

Chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu.

Gỡ cài đặt

Bước 1: Đi tới bảng Control Panel và lựa chọn “Add or Remove Programs” đối với Windows XP hoặc “Programs and Features” đối với Windows Vista.

Bước 2: Tìm Readon Free Internet TV and Online Radio từ danh sách và click nút “Remove”.

Khóa nội dung người lớn

 1. Click “File” trên menu strip và lựa chọn “Settings”.
 2. Nhập mật khẩu gồm cả chữ và số trong trường mật khẩu và click nút “Set Password”. Tin nhắn “Password Activated” sẽ hiện ra. Hãy ghi nhớ mật khẩu của bạn. Nếu quên mật khẩu đó, có thể bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại phần mềm này.

Mở khóa nội dung

 1. Click “File” trên menu strip và lựa chọn “Settings”.
 2. Nhập mật khẩu chính xác vào trường mật khẩu và click lên nút “Unlock Contents”. Tin nhắn “Contents Unlocked” sẽ hiển thị nếu mật khẩu chính xác được nhập.

Thêm kênh vào danh sách yêu thích

 1. Click lên kênh đã chọn trên danh sách TV hoặc Radio. Kênh đó sẽ được làm nổi bật với màu xanh da trời.
 2. Click chuột phải và lựa chọn “Add to Favorites”.
 3. Giờ đây, kênh đó sẽ được hiển thị trong danh sách yêu thích.

 Readon TV Movie Radio Player

Thêm kênh mới

 1. Bạn có thể thêm kênh mới vào cơ sở dữ liệu theo các cách:
 2. Click chuột phải lên danh sách kênh và lựa chọn “Add New”.

Hoặc

Click lên “Tools” của menu strip và lựa chọn “Customize User List”. Sau đó, click lên nút “Add New”.

 Readon TV Movie Radio Player

Lưu ý rằng trường URL không tham chiếu tới trang web với video đã nhúng. Ví dụ, khi bạn truy cập vào trang web “http://www.readontech.com/embedded.html” với trình duyệt Internet, bạn sẽ thấy chương trình ti vi đã nhúng đang stream trên trang đó. Tuy nhiên, URL đang stream thực sự là “http://www.enferpousser.com/channels/test.asx“. Để kiểm tra URL thực để thêm vào, bạn có thể click chuột phải lên video đang stream, lựa chọn Properties trên context menu và URL thực đó có thể được tìm thấy bên dưới trường địa chỉ. Một số trang web không cho phép bạn click chuột phải và truy cập vào context menu. Bạn sẽ phải đọc HTML code của trang đó để trích xuất URL đang stream.

FlashVars là từ viết tắt của “Flash Variables” mà chỉ được sử dụng bởi các kênh Flash. FlashVars chứa các tên biến thể và giá trị của chúng. Ví dụ, nếu FlashVars chứa:

Tên biến thể VR1 với giá trị tương ứng VL1

Và tên biến thể VR2 với giá trị tương ứng VL2

FlashVars nên được viết là: VR1=VL1VR2=VL2

Mỗi biến thể flash nên được phân tách bởi dấu ().

Loại bỏ kênh

Để loại bỏ kênh khỏi danh sách ưa thích, lựa chọn kênh đó từ danh sách và nhấn phím “Delete”. Bạn còn có thể click chuột phải và lựa chọn “Delete Favorite”.

Để loại bỏ kênh đã tùy chỉnh, đi tới “Tools” của menu strip và lựa chọn “Customize User List”. Tiếp đến, lựa chọn kênh bạn muốn loại bỏ và sau đó click nút “Delete”.

Cập nhật tự động

Đi tới “File – Settings” của menu. Đánh dấu tùy chọn “Automatically check for updates …. Starts”. Bây giờ phần mềm sẽ luôn kiểm tra cập nhật cho danh sách kênh mỗi khi chương trình khởi chạy.

Cập nhật thủ công

Lựa chọn “Check for Updates” bên dưới menu “Tools”. Cập nhật tự động sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Ghi MP3

Bạn có thể ghi âm thanh đang phát từ Readon Internet TV and Online radio sang tập tin MP3 dành cho IPOD và các trình phát MP3 khác.

Để bắt đầu tiến trình ghi, lựa chọn “Record Audio” trên menu “Tools”. Lựa chọn card âm thanh phù hợp và sau đó click nút “Rec”.

Nếu gặp phải sự cố liên quan đến quá trình ghi MP3, bạn có thể click nút “Troubleshoot” để biết thêm chi tiết.

 Readon TV Movie Radio Player

Xem trước kênh

Bạn có thể lựa chọn để xem kênh trước khi xem nó trong màn hình chính. Để xem trước kênh, click chuột phải lên kênh mong muốn và lựa chọn “Preview” từ menu.

Shutdown tự động

Lựa chọn “Set Shutdown Time” từ menu “Tools”. Từ đó, bạn có thể thiết lập ngày tháng và thời gian để chương trình tự động shutdown. Nếu tùy chọn “Shut down PC as well” được lựa chọn, thì máy tính cũng sẽ được tắt tại ngày tháng và thời gian đã định.

 Readon TV Movie Radio Player

Trình xem phim

Readon Player hỗ trợ phim theo yêu cầu từ phiên bản 2.0.0.0 trở đi.

Khi lựa chọn phim theo yêu cầu, cửa sổ trình xem phim riêng biệt sẽ hiện lên. Click lên nút Play để bắt đầu phát bộ phim. Để download phim từ danh sách phim theo yêu cầu, click chuột phải lên danh sách đó và lựa chọn “Download“.

Live Sports

Readon Player hỗ trợ phiên bản thể thao trực tiếp 4.0.0.0 trở đi.

Khi người sử dụng click lên tab Live Sports, Readon Player sẽ truy xuất danh sách các kênh thể thao hiện đang được chiếu. Ở đây, bạn có thể xem nhiều kênh thể thao bao gồm NBA, soccer từ các giải đấu chuyên nghiệp,…

Một số trong những kênh đó yêu cầu cài đặt SopFilter.

Ghi với VLC

Tính năng này chỉ khả dụng sau khi bạn đã cài đặt VLC plugin. Để bắt đầu tiến trình ghi, click chuột phải lên danh sách kênh và lựa chọn “Try to record with VLC” trên menu strip. Tuy nhiên, không phải kênh nào cũng có thể ghi lại với VLC.

Đặng Hương

Link download : http://www.readonplayer.com/download/setupTV7.zip

Trả lời