Raccoon

Raccoon là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải file APK của các ứng dụng Android từ Google Play vào máy tính để bàn và lưu trữ chúng rất dễ dàng.

Raccoon

Khi mới sử dụng lần đầu, Raccoon sẽ yêu cầu bạn tạo ra một file lưu trữ mới mà về cơ bản thường là thư mục tải về của mình. Các tập tin này sẽ lưu trữ những ứng dụng được tải về và có kèm theo cả thông tin người dùng.

Bạn sẽ cần một tài khoản Google Play hợp lệ để đăng nhập ứng dụng và một Android ID. Tài khoản này có thể là cái mà bạn thường hay sử dụng. Nếu sử dụng nó, bạn nên sử dụng Android ID từ một trong những thiết bị của mình.

Khâu tìm kiếm ứng dụng trong Raccoon cũng diễn ra tương tự như trên Google Play. Bạn gõ tên ứng dụng mà mình cần tải về vào trường tìm kiếm, sau đó nhấn phím Enter. Chờ đợi trong giây lát và Raccoon sẽ thực hiện tìm kiếm nó cho bạn và hiển thị kết quả ngay lập tức.

Tiếp theo, sau khi đã tìm thấy ứng dụng mình muốn hãy nhấn nút Download để tải nó vào máy tính để bàn của mình. Như vậy, Raccoon thực sự là một công cụ hữu ích và dễ sử dụng dành cho những ai muốn tải file APK của các ứng dụng Android. Đặc biệt, nó được viết bằng Java.

Lý do nên sử dụng Raccoon:

  • Bạn không có thiết bị trong tay, nhưng muốn kiểm tra quyền truy cập của một ứng dụng nào đó từ máy tính để bàn.
  • Bạn không truy cập được vào kho dữ liệu và muốn tiết kiệm băng thông bằng cách giữ lại tập tin cache.
  • Bạn có tùy chọn muốn quay trở lại phiên bản trước đó trong trường hợp bản cập nhật gây rắc rối cho mình.
  • Bạn muốn cài đặt một ứng dụng nào đó trên thiết bị thứ cấp mà không có quyền truy cập vào Google Play hoặc không được hỗ trợ chính thức bởi ứng dụng.

Bé Ngoan

Link download : http://www.onyxbits.de/sites/default/files/upload_cck/node/818/Raccoon-2.3.exe

Trả lời