QuickTime

QuickTime là phần mềm truyền thông số cực đỉnh của Apple cho máy tính chạy trên nền Mac Windows sẽ đem đến chất lượng không thể so sánh cho những ai muốn tạo, xem hay truyền tải audio video qua đường Internet. 

Với công nghệ đa phương tiện manh mẽ kết hợp trình nghe nhạc tích hợp sẵn, QuickTime cho phép bạn xem video trên Internet, trailer phim HD và các phương tiện truyền thông cá nhân với một phạm vi định dạng tập tin khá rộng. Nó giúp bạn thưởng thức tất cả các tác phẩm kinh điển của điện ảnh với một chất lượng video cực tốt.

Một nền tảng đa phương tiện

Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động? Một bộ phim trên máy tính Mac hay PC? Một clip hay trên website trực tuyến? QuickTime sẽ giúp bạn xem toàn bộ các nội dung đó chỉ trên một giao diện.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, QuickTime Player giúp cho mọi thứ bạn xem/nghe trở nên thú vị hơn. Giao diện gọn gàng là điều bạn rất cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách toàn diện nhất. Nếu bạn muốn tăng hoặc giảm tốc độ xem, chỉ cần kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1/2x tới 3x so với tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong các tính năng nâng cao của QuickTime là công nghệ nén video tiên tiến được gọi là H.264, cung cấp cho người dùng một video HD sắc nét, rực rỡ mà vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ. Vì vậy, bạn vẫn trải nghiệm được video chất lượng nguyên sơ ở bất cứ nơi nào, với tốc độ đường truyền nào.

Định dạng tập tin linh hoạt

QuickTime cho phép bạn chạy được nhiều định dạng truyền thông kỹ thuật số. Với QuickTime Pro, bạn còn có thể chuyển đổi các tập tin sang các định dạng khác nhau, ghi và chỉnh sửa lại cho phù hợp với công việc của mình. Ngoài ra, QuickTime streaming còn hỗ trợ các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như HTTP, RTP RTSP.

Bên cạnh khả năng chơi MPEG-4 MP3, chương trình còn hỗ trợ những dạng file nhạc đang phổ biến theo chuẩn MIDI như dạng Roland Sound Cavas GS. Thêm nữa, nó còn hỗ trợ các định dạng file ảnh như JPEG, BMP, PICT, PNG và GIF.

Link download : https://secure-appldnld.apple.com/QuickTime/091-8571.20140218.8MjJw/QuickTimeInstaller.exe

Trả lời