Quick YouTube Downloader

Quick YouTube Downloader là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tải video YouTube và lưu về ổ cứng máy tính của mình. Chương trình này hỗ trợ khá nhiều định dạng video khác nhau, bao gồm MP4, FLV, WEBM, 3GP.

Ứng dụng này có một giao diện trực quan với thiết kế tối giản, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, bất kể là chuyên gia hay người mới sử dụng máy tính. Trong cửa sổ chính của Quick YouTube Downloader bao gồm một số nút bấm đại diện cho tất cả tính năng của chương trình. Đồng thời, cũng trong giao diện này là một danh sách các tùy chọn liên quan đến định dạng và chất lượng video tải về.

Để có thể tải về một video nào đó từ YouTube, tất cả những gì người dùng cần làm là sao chép địa chỉ URL, sau đó dán vào hộp thoại tương ứng và nhấn nút Paste URL để thêm video vào danh sách đợi. Ngay sau đó, Quick YouTube Downloader sẽ tự động phát hiện tên cho video và hiện thông tin này trong cửa sổ chính. Tiếp theo, người dùng chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video đầu ra (chất lượng thấp, tiêu chuẩn hoặc HD720p/HD 1080p) cũng như vị trí trên máy tính để lưu các tệp tải về.

Sau khi đã hoàn tất tất cả các bước trên, bạn có thể nhấn nút Download Videos Now và đợi cho chương trình hoàn tất thao tác tải về. Người dùng có thể theo dõi tiến trình tải về ngay trong giao diện của Quick YouTube Downloader để căn giờ và thực hiện các hoạt động khác.

Một tính năng đáng chú ý khác của phần mềm này là khả năng chuyển đổi. Bạn có thể chuyển trực tiếp một video YouTube thành định dạng tương thích với các thiết bị di động mà không cần sự hỗ trợ của chương trình khác.

Quick YouTube Downloader

Một số tính năng chính của Quick YouTube Downloader:

  • Tải và chuyển đổi video có chất lượng từ 244p đến 1080p HD (tùy thuộc vào chất lượng của video gốc trên YouTube).
  • Tải video về máy tính dưới các định dạng MP4, MP3, FLV, 3GP , WEBM và M4A.
  • Chuyển đổi video sang các định dạng như MP4, MP3, WMV, 3GP… để tương thích với thiết bị iPhones, iPads, Android…
  • Cho phép tải video YouTube với tốc độ nhanh hơn 5 lần so với khi sử dụng trình duyệt web.
  • Cho phép xem trước video qua trình phát media tích hợp của chương trình. Bạn có thể thưởng thức ca nhạc, phim ảnh trên YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo như khi sử dụng trình duyệt.

Hướng dẫn Cách sử dụng Quick YouTube Downloader:

Bước 1: Mở Quick YouTube Downloader qua shortcut trên màn hình hoặc tìm trong Start Menu.

Bước 2: Sao chép liên kết của video YouTube muốn tải về.

Bước 3: Dán URL đó vào hộp thoại tương ứng trong giao diện chương trình.

Bước 4: Đợi cho đến khi chương trình xác định được video muốn tải về. Sau đó nhấp chuột để chọn định dạng và chất lượng video mong muốn. Chương trình sẽ tự động tải video về thư mục đã quy định.

Thùy Vân

Link download : http://www.xetoware.com/uploads/9/1/6/5/9165544/quick_youtube_downloader.exe

Trả lời