Power Tune-Up for Android

Power Tune-Up for Android là ứng dụng nâng cấp hoạt động và quản lý thiết bị hiệu quả và miễn phí cho các thiết bị Android.

Bitdefender Power Tune-Up hỗ trợ quản lý thiết bị tiện lợi và dễ dàng.

Ứng dụng giúp tối ưu hóa các thiết bị di động Android với hiệu suất hoạt động tối đa, kéo dài tuổi thọ pin và kiểm soát lưu lượng sử dụng dữ liệu.

Các tính năng chính của ứng dụng Power Tune-Up:

  • Bộ tiết kiệm pin: hỗ trợ một chạm để tiết kiệm pin bằng cách chuyển trên bộ tiết kiệm pin Battery Saver hoặc tạo cấu hình tùy chỉnh của riêng bạn để kiểm soát mở rộng. Tính năng này giúp bạn không bị choáng ngợp trước các thiết lập riêng lẻ. Tất cả những gì cần làm được thực hiện trên một màn hình.
  • Quản lý pin: xem và dừng các quy trình có ảnh hưởng tới CPU và RAM, tìm hiểm các ứng dụng đang chạy hoặc thời gian chờ.
  • Dọn dẹp thiết bị: mở rộng thêm dung lượng bộ nhớ bằng cách gỡ bỏ những bộ nhớ đệm và tệp tin tạm thời không cần thiết từ bộ nhớ trong của thiết bị, cũng như dữ liệu lưu trữ trong thẻ nhớ mở rộng.
  • Giám sát lưu lượng dữ liệu 3G: đảm bảo rằng người dùng không bao giờ sử dụng vượt quá dữ liệu định mức bằng cách giám sát chặt chẽ việc sử dụng dữ liệu 3G, thiết lập các ngưỡng, và nhận thông báo khi đạt giới hạn cho phép.
  • Widget pin: cài đặt widget Power Tune-Up để giám sát và duy trì thời gian sử dụng pin.

Nếu người dùng có bình luận hoặc phản hồi có thể gửi thông tin tại địa chỉ: Bitdefender.com trước nếu không thể gửi phản hồi bằng bình luận trên Google Play.

Ngoài ra, người dùng có thể bảo mật tối ưu thiết bị Android của mình bằng ứng dụng Bitdefender Mobile Security Antivirus – được cung cấp miễn phí, cung cấp bộ quét malware, kiểm định thiết bị, bảo mật web cao cấp và chống trộm chuyên nghiệp.

Power Tune-Up for Android

Minh Lộc

Link download : http://m1.download.com.vn/data/soft/mobile/android/P/PowerTuneUp.apk

Trả lời