Power Magic

Power Magic là một tiện ích hệ thống đơn giản cho phép người dùng kiểm soát các tùy chọn liên quan đến sử dụng điện hoặc tắt/mở máy.

Bạn có thể tải về và cài đặt chương trình này một cách dễ dàng. Sau khi chạy, Power Magic sẽ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Người dùng có thể nhấp chuột vào biểu tượng này để truy cập các tính năng của phần mềm. Một cách đơn giản hơn cho bạn đó là di chuyển con trỏ chuột sang mép trái hoặc mép phải của màn hình để sử dụng một thanh điều khiển chứa đầy đủ tùy chọn của Power Magic.

Công cụ này có một giao diện thân thiện và tối giản, cho phép người dùng mọi cấp độ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Những biểu tượng trong thanh điều khiển Power Magic đều có kích thước lớn và dễ nhận biết. Chỉ cần nhìn vào mỗi nút bấm đó là người dùng có thể đoán được tính năng tương ứng. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về cách sử dụng của từng tính năng thì có thể kích hoạt gợi ý của chương trình.

Power Magic

Với Power Magic, người dùng có thể thực hiện nhiều lệnh liên quan đến vấn đề năng lượng của máy tính như: đặt chế độ Stand by, tắt máy, đặt chế độ Hibernate, đăng xuất tài khoản người dùng và khóa máy.

Thêm vào đó, nếu bạn để máy tính ở chế độ Stand by hoặc Hibernate thì Power Magic còn cho phép bạn hẹn giờ để máy tính khôi phục lại các hoạt động.

Bên cạnh những tính năng đã kể trên, phần mềm này cũng hỗ trợ bật screensaver, tắt màn hình và tắt tiếng máy tính.

Không chỉ hỗ trợ những tùy chọn về tắt/mở máy, Power Magic còn cung cấp một vài tính năng về sử dụng điện của máy tính. Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh một kế hoạch khi máy tính hoạt động trong cả hai chế độ AC và DC. Người dùng có thể chọn một kế hoạch phù hợp trong trình đơn thả xuống và xem thời gian màn hình và ổ cứng sẽ dừng hoạt động.

Power Magic

Với sự hỗ trợ của Power Magic, bạn có thể tùy chỉnh các thao tác tắt/mở máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời có thể tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy tính.

Yêu cầu:

  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768.
  • Bộ xử lý: Pentium III 1 GHz.
  • RAM: 256 MB.

Thùy Vân

Link download : http://files.microsys.ro/pmsetup.exe

Trả lời