Potatoshare Android Contacts Recovery

Potatoshare Android Contacts Recovery là công cụ hữu hiệu hỗ trợ người dùng lấy lại danh bạ bị mất hoặc xóa từ điện thoại chạy trên hệ điều hành Android.

Như chúng ta biết, danh bạ trong điện thoại Android có thể dễ dàng bị xóa do vô tình hoặc có chủ ý. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa bởi vì Potatoshare Android Contacts Recovery sẽ cung cấp một cách đơn giản và hiệu quả để khôi phục lại địa chỉ liên lạc bị xóa khỏi thiết bị Android.

Potatoshare Android Contacts Recovery

Một số tính năng chính:

  • Tất cả hình ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ, nhờ đó bạn có thể xem trước và quyết định cái nào cần được phục hồi
  • Đọc thông tin liên quan đến các dữ liệu văn bản, chẳng hạn như: danh bạ, kiểm tra cái nào quan trọng để phục hồi
  • Hỗ trợ một giao diện thân thiện với người dùng, do đó giúp họ thuận tiện xem trước tập tin và lựa chọn cái cần khôi phục
  • Đáng tin cậy và an toàn 100%, không gây bất kỳ thiệt hại nào cho dữ liệu trong thiết bị Android của bạn
  • Không làm ảnh hưởng tới chất lượng của dữ liệu ban đầu

Hướng dẫn Cách sử dụng chương trình này: Bước 1: Kết nối với máy tính và tự khởi động quá trình trích xuất

Ngay khi chương trình được khởi chạy, nó sẽ tự động tìm kiếm và liệt kê tất cả danh bạ bị xóa mà bạn sẽ nhìn thấy trong giao diện bên dưới. Bất kỳ thiết bị di động nào chạy trên hệ điều hành Android như: HTC, Samsung, LG, Motorola, Google cũng sẽ được phục hồi. Chỉ cần kết nối với máy tính và tự động khởi chạy quá trình trích xuất dữ liệu.

Potatoshare Android Contacts Recovery

Bước 2: Xem trước địa chỉ liên lạc được tìm thấy

Sau khi trích xuất, bạn sẽ nhìn thấy tất cả thông tin liên quan đến danh bạ bị xóa và xem trước chúng.

Potatoshare Android Contacts Recovery

Bước 3: Nhấn nút phục hồi

Kiểm tra những dữ liệu mà bạn muốn phục hồi, sau đó nhấn nút “Recover”. Một cửa sổ sẽ xuất hiện để cho phép bạn lựa chọn đường dẫn lưu lại. Tiếp theo, bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất hoặc xóa một cách nhanh chóng. Điều này sẽ không gây ra bất cứ thay đổi nào đối với bản sao lưu trong iTunes.

Bé Ngoan

Link download : http://www.potatoshare.com/download/AndroidContactsRecovery_setup.exe

Trả lời