Popular YouTube Downloader

Popular YouTube Downloader là một phần mềm miễn phí giúp bạn tải video từ kho dữ liệu khổng lồ trực tuyến, YouTube.

Chương trình này có một giao diện trực quan và dễ hiểu. Người dùng có thể thao tác Popular YouTube Downloader một cách dễ dàng. Tương tự như các chương trình tải video YouTube khác, bạn cần sao chép địa chỉ URL của video muốn tải và dán vào hộp thoại tương ứng. Tiếp theo, người dùng nhấn nút Check URL và đợi trong khi chương trình kiểm tra đường dẫn video YouTube đó.

Popular YouTube Downloader

Bạn sẽ không phải đợi quá lâu, bởi lẽ chỉ sau một vài giây, Popular YouTube Downloader đã có kết quả trả về. Khi đó, trong hộp thoại Download Quality, người dùng có thể lựa chọn chất lượng và định dạng video. Trong đó, chương trình hỗ trợ download này cho phép tải về video có chất lượng HQ, thậm chí HD, tùy thuộc vào file gốc trên YouTube.

Sau khi chọn định dạng mong muốn, nhấn nút Download Video để tải tệp. Tiếp theo, Popular YouTube Downloader sẽ cho phép bạn lựa chọn thư mục lưu tệp tải về.

Popular YouTube Downloader

Bên cạnh đó, trong cửa sổ chính của phần mềm, người dùng còn có thể theo dõi dung lượng của video và một thanh hiển thị quá trình tải về. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ một nút bấm Cancel để hủy thao tác tải tệp nếu muốn.

Ngoài ra, để thuận tiện cho người dùng, Popular YouTube Downloader cung cấp một tùy chọn Minimize to Tray, cho phép thu nhỏ ứng dụng về khay hệ thống, tránh gây mất tập trung cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để tải video YouTube miễn phí và nhanh chóng thì Popular YouTube Downloader chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

Link download : http://rohitsid.com/installer/Installer_PopularYouTubeDownloader.exe

Trả lời