POLARIS Office

POLARIS Office là một ứng dụng văn phòng tiện lợi dễ sử dụng. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để đồng bộ hóa tài liệu thuộc mọi định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint hoặc thậm chí cả tệp tin PDF lên một tiện ích lưu trữ trực tuyến.

Đặc biệt, POLARIS Office là một ứng dụng đa nền tảng, vì thế, ngay khi sử dụng phần mềm này để tạo một tài liệu bất kỳ trên thiết bị Android hay trên nền tảng iOS thì tài liệu đó cũng được tự động đồng bộ hóa với POLARIS Office trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của chương trình ngay trên khay hệ thống, nhấp vào biểu tượng này để xem các tài liệu có trong kho lưu trữ POLARIS Office. Đồng thời, cũng trong cửa sổ này, người dùng có thể truy cập nút hình bánh răng trên cùng để thiết lập chương trình.

POLARIS Office

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hai nút bấm WebsiteShared Docs để truy cập trang web POLARIS Office qua trình duyệt mặc định trên máy. Trong khi đó, nút bấm Folder sẽ giúp mở thư mục đồng bộ hóa POLARIS Office trên máy tính.

Để chia sẻ một tài liệu nào đó, người dùng chỉ cần kéo thả tệp đó vào thư mục POLARIS Office đã quy định và tài liệu này cũng sẽ tự động xuất hiện trong POLARIS Office for Android và POLARIS Office for iOS.

Lưu ý:

  • Để sử dụng POLARIS Office, người dùng cần đăng ký tài khoản miễn phí (đăng ký tại đây). Tài khoản này cần trùng với tài khoản POLARIS Office trên các nền tảng khác để đảm bảo tính năng đồng bộ tài liệu.
  • Trong phiên bản POLARIS Office for Windows, chương trình chỉ hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa dữ liệu.

Một số tính năng chính của POLARIS Office:

  • Cập nhật dữ liệu và hiển thị tệp tin nhanh chóngPOLARIS Office có được tối ưu hóa để cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng nhất có thể.
  • Tiếp tục công việc bất kể địa điểm, thời gianPOLARIS Office cho phép đồng bộ hóa dữ liệu đa nền tảng, do đó rất tiện lợi khi người dùng cần xử lý tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Chia sẻ tài liệu tiện lợi: Phần mềm này cho phép chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng. Đặc biệt khi bạn làm việc theo nhóm thì tính năng này rất hữu ích. Những người dùng trong cùng một nhóm có thể xem phiên bản mới nhất của tài liệu.
  • Đọc tài liệu trực tuyến: Chương trình này cho phép người dùng truy cập trực tiếp tài khoản POLARIS Office của mình để xem và chỉnh sửa tài liệu bất cứ khi nào.
  • Bảo vệ tài liệu: POLARIS Office hỗ trợ mã hóa tài liệu bằng các phương thức bảo mật tiêu chuẩn, AES-256 bit và SSL.
  • Hỗ trợ dung lượng miễn phí: Người dùng có thể cài đặt POLARIS Office trên máy tính và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng miễn phí 400 MB lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng có thể tăng dung lượng lưu trữ thêm 600 MB nếu có thể mời bạn bè hoặc đồng nghiệp sử dụng POLARIS Office thành công.

Thùy Vân

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/04/23/PolarisOfficeSyncInstall.exe

Trả lời