Pocket Avenger

Pocket Avenger – Game tiêu diệt zombie cho Windows 8

Pocket Avenger là tựa game hành động tiêu diệt zombie miễn phí dành cho PC. Với đồ họa đẹp mắt, trơn tru, game bắn súng này sẽ cuốn người chơi vào cuộc chiến ác liệt chống lại đoàn quân zombie.

Pocket Avenger là tựa game hành động của Pine Entertainment – cha đẻ của Pocket Army. Game được phát hành miễn phí cho các thiết bị di động và hiện đã đến tay người dùng Windows 8.

Game lối chơi khá đơn giản, bạn sẽ được trang bị những món vú khí, bạn chỉ cần cố gắng né tránh và dùng những món vũ khí có sẵn để tiêu diệt bọn Zoombie hung ác. Trong game bạn sẽ phải đối đầu với đội quân zombie cực mạnh vì vậy nhiệm vụ của bạn là bằng mọi cách để sống sót và dùng các vũ khí có sẵn để tiêu diệt lũ zombie. Người chơi có thể sử dụng súng, cưa máy để chống lại lũ zombie khát máu.

Pocket Avenger

Download game Pocket Avenger miễn phí cho Windows 8

Những điểm nổi bật trong game hành động Pocket Avenger:

  • Hơn 200 level thử thách với những cuộc chiến oanh liệt đang chờ bạn
  • Chiến đấu với người chơi khác trong chế độ Weekly Tournament
  • Liên kết với bạn bè để đánh bại Boss
  • Hỗ trợ nhiều loại vũ khí, từ súng ngắn đến vũ khí laser mới
  • Chơi game trên Facebook để sao lưu tiến trình chơi online
  • Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, gợi khung cảnh ngày tận thế của thế giới với toàn Zombie

Pocket Avenger

Hệ thống tùy chỉnh vũ khí trong game Pocket Avenger

Sở hữu nền đồ họa 2D, game có lối chơi “chạy để sống” giống như Zombie Tsunami hay Despicable Me: Minion Rush. Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật – những người sống sót cuối cùng trên thế giới hoang tàn do căn bệnh lạ tàn phá. Bạn sẽ điều khiển người anh hùng để tham gia vào cuộc chiến sinh tồn, chống lại bọn zombie khát máu. Vũ khí sẽ tự động bắn nên bạn chỉ cần thao tác điều khiển di chuyển, chạy, nhảy hoặc chuyển đổi giữa các vũ khí và vật phẩm.

Game Pocket Avenger sở hữu những tính năng thú vị như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Pocket Avenger miễn phí về máy tính của mình và thưởng thức nào!

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/pocket-avenger/9c1907c1-2c53-4ef2-bd20-9f7425f789ea

Trả lời