Plants vs. Zombies Adventures

Game đình đám trên toàn thế giới Plants vs. Zombies đã xuất hiện trên Facebook – với diện tích chiến đấu được mở rộng, nhiều loại zoombies hơn và nhiều cách chiến đấu hơn. Người chơi sẽ tìm thấy niềm vui ở mọi hướng khi bảo vệ sân nhà mình và khám phá thành phố của bạn bè, gửi đội quân zoombies tới xâm lược thành phố của họ. Một trò chơi xã hội đáng để chơi thử.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về Adventures là trò chơi này tập trung vào việc xây dựng thành phố. Bạn sẽ bắt đầu với thành phố nhỏ, với ngôi nhà mang tên mình. Người chơi sẽ phải chờ cho ngôi nhà được lấp đầy bằng Coins để có thể mua cây và tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Plants vs zombies adventuresPlants vs zombies adventures

Khi người chơi hoàn thành một vài bàn chơi, bạn sẽ được mở khóa thêm diện tích cho ngôi nhà của mình cùng việc thêm nhiều phòng hơn cho ngôi nhà. Điều này cũng mang lại cho bạn nhiều Coins hơn. Vườn nhà chính là nơi trung tâm tương tác, bao gồm mọi thứ để người chơi có thể tiếp tục cuộc hành trình. Bạn sẽ phải trồng cây ở vườn nhà, mỗi một cây lại có thời gian lớn khác nhau (từ 1 phút cho tới hàng giờ) phụ thuộc vào sức mạnh của nó. Tuy nhiên, những vũ khí thường sử dụng nhất như Peashooter, Aspearagus và cây hoa hướng dương chỉ mất vài phút để phát triển.

Nhằm tránh sự nhàm chán khi chơi game, người chơi có thể vừa bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự xâm lược của đội quân zoombies, vừa thăm thành phố của bạn bè và xâm lược họ bằng đội quân của mình. Trong khi chờ đợi đủ thời gian để kiếm thêm Coins mua cây cho nhiệm vụ tiếp theo, người chơi có thể tham gia vào những phần chơi như vậy để giết thời gian cũng như kiếm thêm chút tiền.

Không giống như game Plants vs Zoombies cổ điển, Advantures diễn ra giống như game bảo vệ chiến thành kinh điển, người chơi sẽ lên từng level một, mở khóa loại cây mới. Khi chơi, bạn chỉ có thể trồng cây ở ven đường đi, nhưng vẫn cần phải có chiến thuật để đạt được hiệu suất cao nhất. Thêm vào đó, giống như trò chơi cũ, bạn vẫn phải trồng cây hoa hướng dương để kiếm năng lượng mặt trời và có thể trồng nhiều cây hơn.

Đặc biệt, người chơi chỉ có thể mang mỗi loại 5 cây theo mình và giới hạn trong 6 loại cây được mang đi tất cả. Vậy nên, người chơi phải có sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp với mỗi vòng chơi. Cấu trúc mỗi vòng chơi có độ dễ mấy vòng đầu, sau đó sẽ tăng dần lên độ khó.

Plants vs zombies adventuresPlants vs zombies adventures

Ngoài ra, thêm một điểm đáng chú ý trong game chúng ta có thể áp dụng, đó là việc sử dụng các bình xịt, xịt vào một số vật trong mỗi trận chiến. Người chơi có thể xịt vào các loại cây để tăng sức mạnh cho chúng hoặc xịt vào kẻ thù để làm cho chúng bị đóng băng trong vòng vài giây. Với 25 năng lượng mặt trời, bạn có cơ hội sử dụng cả 2 chức năng trên. Bên cạnh đó, cùng với mức năng lượng như trên, người chơi cũng có thể làm hồi sinh những cây đã bị kẻ thù tiêu diệt.

Chơi Plants vs. Zombies Adventures rất thú vị. Việc thêm tính năng “xịt” giúp các cuộc chiến trở nên thú vị hơn cùng với rất nhiều loại cây khác nhau giúp chiến thuật của người chơi thêm chính xác hơn. Ngoài ra, giống như những game xã hội khác, Plants vs. Zombies Adventures giúp người chơi giải trí trong thời gian chờ đợi năng lượng đầy.

Lam Le

Link download : http://www.popcap.com/plants-vs-zombies-adventures

Trả lời