Pixlr Express

Pixlr Express là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Pixlr Express dành cho hai phiên bản Android và iOS đã giúp cho người dùng có được những tấm ảnh lung linh theo đúng ý muốn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tấm ảnh với các hiệu ứng tương tự mà không cần phải có thiết bị Android hay iOS đắt tiền.

Dịch vụ này khá phù hợp với những người dùng sử dụng máy tính cấu hình thấp và sở hữu một bộ sưu tập ảnh số khổng lồ cần chỉnh sửa. Khi đó Pixlr Express tỏ ra là một lựa chọn thích hợp. Bởi lẽ bạn cần phải cài đặt công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy nhưng cấu hình máy tính lại không cho phép, do đó dịch vụ sửa ảnh trực tuyến Pixlr Express khá lý tưởng trong tình huống này.

Pixlr Express

Giao diện web của ứng dụng này khá rõ ràng và trực quan. Khi tiếp xúc với giao diện này lần đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ bốn tùy chọn cơ bản:

  • Browse: Nhấp vào tùy chọn này để duyệt tìm một ảnh trên máy tính của mình và chỉnh sửa với Pixlr Express.
  • Open URL: Sao chép và dán đường dẫn URL của ảnh muốn chỉnh sửa. Tính năng này giúp người dùng bỏ qua thao tác tải ảnh về máy và tiếp đó phải đăng tải lên web.
  • Webcam: Sử dụng tùy chọn này sẽ cho phép người dùng chụp một ảnh mới thông qua webcam tích hợp của máy tính.
  • Collage: Tạo ảnh ghép collage (ảnh lớn gồm nhiều ảnh nhỏ khác).

Sau khi nhấp chuột vào tùy chọn muốn sử dụng, bạn được cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cũng như nhiều bộ lọc ảnh chỉ có trong các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất.

Một điểm tiện lợi của Pixlr Express này là vì đây là một dịch vụ chỉnh sửa trực tuyến, do đó bạn sẽ không cần tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính. Đồng nghĩa với việc, tài nguyên máy tính sẽ được tiết kiệm đáng kể, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Pixlr Express

Một số tính năng chính của dịch vụ Pixlr Express trực tuyến:

  • Giao diện rõ ràng, trực quan và dễ sử dụng.
  • Cho phép sử dụng ảnh có sẵn trên máy tính hoặc ảnh trực tuyến.
  • Hỗ trợ nhiều công cụ để điều chỉnh kích thước và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh để tạo ra những hình ảnh sáng tạo và khác biệt so với ảnh gốc ban đầu.
  • Sử dụng chương trình trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là một kết nối mạng.

Thùy Vân

Link download : http://pixlr.com/express/

Trả lời