PimpFish Basic

Các add-on chất lượng cho Internet Explorer không nhiều như Firefox, đặc biệt là miễn phí, nhưng chúng cũng có một số add-on có giá trị. Như tên ngụ ý của nó, có một bản với tính năng đầy đủ hơn có tên là PimpFish Basic, nhưng với mục đích đưa ra trong bài này thì phiên bản Basic là quá đủ. PimpFish bổ sung một toolbar vào Internet Explorer và một số tùy chọn đơn giản cho menu chuột phải của bạn. 

PimpFish bắt đầu việc download tất cả các file một cách tự động mà không cần bạn nhặt và chọn. Nếu điều đó làm phiền bạn thì nên bỏ chọn Automatically start downloading after grabbing trên tab General trong tùy chọn của PimpFish. PimpFish không hiển thị các thanh tiến trình hoặc các file download đồng thời, nhưng nó thực hiện công việc khá tốt, giao diện đơn giản của nó cũng làm cho bạn thích thú.

Tuy nhiên có một thứ khiến một số người không thích về PimpFish Basic đó là nó không cho phép bạn chọn thư mục lưu file download – nó luôn luôn lưu các file vào “PimpFish Basic Grabbed Files” trong My Documents của bạn.

Link download : http://download.cnet.com/PimpFish-Basic/3001-2071_4-10572469.html

Trả lời