Pikachu Adventure

Pikachu Adventure là tựa game vui mang phong cách chơi giống game Nấm Lùn Super Mario nổi tiếng. Người chơi sẽ điều khiển chú Pikachu dễ thương khám phá vùng đất kỳ thú.

Bạn có thể tham khảo và tải game Super Mario

Pikachu Adventure

Chắc hẳn ai cùng đã từng nghe tới hoặc chơi game kinh điển Super Mario và biết lối chơi của nó. Thay vì điều khiển anh chàng Mario ăn nấm thì trong Pikachu Adventure, người chơi sẽ giúp chú Pikachu dễ thương đi thu thập tiền xu và chiến đấu với kẻ thù. Điểm khác biệt giữa game này với Mario đó là người chơi sẽ không phải đi cứu công chúa hay thực hiện nhiệm vụ nào tương tự như vậy.

Người chơi có thể điều khiển Pikachu bằng các phím mũi tên và nhấn phím Space để bắn sét vào kẻ thù. Bạn có thể “húc” vào những viên gạch hình quả cầu pokemon để thu thập tiền hoặc vật phẩm. Hãy nhảy lên và “giẫm” lên đầu của kẻ thù để tiêu diệt chúng. Nhưng nếu bạn để chúng chạm vào mình thì sẽ bị mất một mạng. Trên đường đi, chú ý tìm kiếm các vật phẩm như bình máu, hoặc phần thưởng tăng mạng. Kết thúc một chặng đường bạn sẽ bắt gặp quả cầu pokemon đang mở ra, hãy nhảy vào đó để tiến đến màn tiếp theo.

Pikachu Adventure

So với tiêu chuẩn ngày nay, đồ họa cũng như thiết kế nhân vật của Pikachu Adventure không thực sự đẹp mắt. Tuy nhiên, nó vẫn đặc biệt thú vị nhờ vào lối chơi vui nhộn, giúp các gamer có những giờ phút thư giãn thoải mái. Trong game người chơi có thể bắt gặp một số loại pokemon khác có thể là kẻ thù của Pikachu và đôi khi là bạn bè của chú.

Game này rất đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn, thích hợp cho mọi độ tuổi. Nếu bạn yêu thích chú Pikachu dễ thương hay đơn giản là muốn chơi một trò chơi mang tính giải trí cao thì Pikachu Adventure là một lựa chọn không tồi.

Nguyễn Thương

Link download : http://fs.getpedia.net/data/2015/01/08/pichaku_adventure_1.2.exe

Trả lời