PicsArt

PicsArt – Photo Studio – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PicsArt – Photo Studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thiết bị di động, nay đã có mặt trên PC và tablet. Với PicsArt, ban sẽ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của một “nhiếp ảnh gia” ngay trên máy tính của mình.

Tải PicsArt cho iOS

Tải PicsArt cho Android

Tải PicsArt cho Windows Phone

Cũng giống các trình biên tập ảnh khác như Fresh Paint hay Photoshop Express, PicsArt- Photo Studio cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật.

Điểm khiến PicsArt- Photo Studio vượt trội so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác chính là nó cung cấp số lượng khổng lồ các tùy chọn và đặc biệt là rất dễ sử dụng.

Bạn có thể lấy ảnh từ máy chụp hình, chụp bằng máy tính, điện thoại hay từ trên Facebook.

PicsArt - Photo Studio

Tải PicsArt Photo Studio – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Những tính năng nổi bật của công cụ chỉnh sửa ảnh PicsArt – Photo Studio:

PicsArt – Photo Studio cung cấp trình chỉnh sửa ảnh kết hợp với công cụ vẽ tranh, đáp ứng nhu cầu “sáng tác nghệ thuật” của người dùng.

PicsArt – một công cụ tổng hợp:

PicsArt – Photo Studio là một công cụ chỉnh sửa ảnh tổng hợp gồm 3 chức năng chính:

 • Một trình chỉnh sửa ảnh, cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng…
 • Công cụ cắt, ghép ảnh cho phép bạn tạo ra các bức ảnh nghệ thuật trên nhiều phông nền đẹp và khung hình tuyệt vời
 • Công cụ vẽ với các tính năng phong phú từ bút màu chuyên nghiệp cho đến các màu nền, giúp bạn biến những bức ảnh kỹ thuật số trở thành những bức tranh vẽ đầy tính nghệ thuật

PicsArt - Photo Studio

Kho hiệu ứng, sticker đa dạng của PicsArt

PicsArt – trình sửa ảnh chuyên nghiệp:

Là một bộ chỉnh sửa ảnh đa năng, PicsArt for Windows 8 cung cấp khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng vô số sticker đáng yếu, chèn chữ vào ảnh, chú thích ảnh…

Bạn có thể cắt, điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh các thông số: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Bên cạnh đó, PicsArt cho Windows 8 cũng cung cấp nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt, các clip-art độc đáo để người dùng thêm vào hình ảnh của mình.

Bạn cũng có thể truy cập PicsArt Store để tải thêm bộ lọc ảnh và clip-art, sticker về máy.

Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo

Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, cổ điển, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, xóa mắt đỏ, làm mờ ảnh, sửa khuôn mặt… và vô số các hiệu ứng thú vị khác.

Chia sẻ sự sáng tạo thông qua mạng xã hội:

Hệ thống mạng xã hội sẽ kết nối bạn với thế giới của sự sáng tạo và những nghệ sỹ nghiệp dư, chia sẻ các tác phẩm của mình…

Bằng cách tạo ra một tài khoản trên website của PicsArt, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình với người khác, cũng như chiêm ngưỡng, học hỏi từ tác phẩm của họ. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, Tumblr, Dropbox FlickrOneDrivePicasaGoogle.

 PicsArt - Photo Studio

Download PicsArt Photo Studio và chia sẻ và chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt đẹp

Cập nhật mới:

 • Thêm hơn 20 hiệu ứng mới
 • Nhiều hình nền và khung ảnh hơn
 • Bút vẽ tạo hiệu ứng
 • Sửa lại giao diện người dùng

Nếu bạn không tiện dùng smartphone để chỉnh sửa ảnh thì giờ đây có thể thoải mái sáng tạo trên chính chiếc máy tính của mình với công cụ PicsArt – Photo Studio! Hãy tải PicsArt Photo Studio miễn phí ngay và trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé!

Thông tin thêm về PicsArt – Photo Studio

Review – Đánh giá phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt Photo Studio for Windows 8:

PicsArt – Photo Studio cho Windows 8 được đánh giá là một phần mềm tuyệt vời cho việc tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, cho phép người dùng chia sẻ và khám phá tác phẩm của nhau. PicsArt – Photo Studio xứng đáng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trong máy tính của bạn.

Ưu điểm:

 • Nhiều hiệu ứng, sticker đẹp
 • Dễ sử dụng
 • Chia sẻ ảnh qua network

Nhược điểm:

 • Thiếu đi một số tính năng thú vị của phiên bản khác

Trả lời