PicBackMan

PicBackMan là một ứng dụng giúp người dùng đăng tải ảnh và video lên các tài khoản lưu trữ trực tuyến một cách dễ dàng. Chương trình này có khả năng kết nối trực tiếp với Flickr, Picasa, Smugmug, Dropbox, SkyDrive, Box và Facebook.

Một khi đã cài đặt và sử dụng tiện ích này, bạn sẽ có thể sao lưu dữ liệu: ảnh và video của mình chỉ với một thao tác đơn giản. Thêm vào đó, PicBackMan còn liên tục kiểm tra ảnh mới xuất hiện trong thư mục chia sẻ chung giữa máy tính và các tài khoản mạng xã hội đồng thời cung cấp tùy chọn tự động sao lưu các tệp mới này.

Một tính năng đáng chú ý khác của PicBackMan là khả năng kiểm tra và phát hiện các tệp tin trùng lặp khi đăng tải ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể đăng tải ảnh trong khi hệ thống đang trong chế độ Idle để tối ưu hóa băng thông kết nối mạng.

PicBackMan

Một số tính năng chính của PicBackMan:

 • Đăng tải ảnh nhanh chóng: PicBackMan là phần mềm cho phép đăng tải nhiều ảnh cùng một lúc, có khả năng hỗ trợ tối đa 1000 ảnh cấu hình cao lên các tài khoản mạng xã hội và tài khoản lưu trữ trực tuyến.
 • Đăng tải video dễ dàng: Phần mềm này giúp đơn giản hóa quá trình sao lưu video của người dùng, từ những video ngắn đến video phim có dung lượng lớn. Bạn có thể thực hiện các thao tác trên chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ kết nối nhiều tài khoản: PicBackMan có khả năng đăng tải ảnh và video của bạn lên những tài khoản mạng xã hội và tài khoản lưu trữ trực tuyến hàng đầu, bao gồm: Flickr, Picasa, Smugmug, Dropbox, SkyDrive, Box, Photobucket và Facebook.
 • Không hạn chế dung lượng và số lượng tệp: Chương trình đăng tải ảnh/video này cho người dùng sao lưu tệp tin không hạn chế số lượng và dung lượng. Để thực hiện được điều này, người phát triển phần mềm đã thiết kế sao cho PicBackMan có khả năng xử lý mức độ phức tạp, API cũng như hạn ngạch một cách dễ dàng.
 • Tự động hóa thao tác: Một khi bạn đã chọn thư mục ảnh và video, PicBackMan sẽ theo dõi liên tục mỗi khi xuất hiện ảnh/video mới và tự động đăng tải những tệp này lên các tài khoản đã quy định sẵn.
 • Khả năng xử lý thông mình: PicBackMan được thiết kế tối ưu để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tự động hóa một cách thông mình: xử lý lỗi timeout khi tải nhiều tệp/tệp quá lớn, hạn chế API, hạn chế dịch vụ, lỗi hàng chờ và nhiều lỗi khác.
 • Chuyển đổi giữa các tài khoản: Bạn muốn chuyển đổi tệp tin của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác, bất kể trực tuyến hay ngoại tuyến? PicBackMan chính là giải pháp dành cho bạn. Người dùng có thể chuyển đổi sang một tài khoản mới một cách dễ dàng mà vẫn giữ nguyên ảnh và video với chất lượng bạn đầu.
 • Phát hiện tệp trùng: Tính năng De-dupe sẽ tự động quét bộ sưu tập ảnh và đánh dấu các tệp tin trùng lặp, sau đó đưa ra đề xuất cho người dùng: xóa hoặc tách riêng ảnh trùng.
 • Sao lưu từ thư mục và thư mục con: PicBackMan hỗ trợ sao lưu tự động từ những thư mục và thư mục con được kết nối với tài khoản trực tuyến. Người dùng có thể chọn tệp muốn sao lưu và tệp không muốn đăng tải.
 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa băng thông: Với tính năng trên, tệp sao lưu ảnh và video của bạn sẽ không tiêu thụ nhiều băng thông trên máy. Người dùng có thể kiểm soát tính năng trên trong phần Settings.
 • Sao lưu tệp giữ nguyên độ phân giải: PicBackMan luôn luôn sao lưu và đăng tải ảnh với độ phân giải được giữ nguyên, không như một số dịch vụ đăng tải khác, làm giảm chất lượng ảnh khi đăng lên. Tính năng này cũng được áp dụng khi chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác.
 • Sao lưu tệp ảnh RAW: Phần mềm này có khả năng hỗ trợ tệp ảnh RAW, nghĩa là ảnh trực tiếp được lấy từ các máy ảnh.
 • Tải tệp tin về SAN hoặc máy tính: PicBackMan cho phép người dùng tạo các bản sao lưu trực tuyến cũng như ngoại tuyến.
 • Theo dõi thống kê lưu trữ: Phần mềm này giúp theo dõi và thống kê đầy đủ các phần lưu trữ trên tất cả tài khoản kết nối.

Thùy Vân

Link download : http://www.picbackman.com/setupfiles/PicBackMan.exe

Trả lời