Photovisi

Cùng với sự ra đời của nhiều phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh giúp bạn biến một bức ảnh “xấu xí” thành một bức ảnh đẹp hơn rất nhiều hoặc sử dụng nhiều hình ảnh để ghép lại thành một bức ảnh duy nhất. Tuy nhiên, những phần mềm như Photoshop có dung lượng khá lớn và tốn nhiều bộ nhớ RAM, và để ghép ảnh bằng Photoshop thì phải mất khá nhiều thời gian.

Photovisi.com là công cụ ghép ảnh trực tuyến trên Internet, tiện ích cung cấp nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn cho những file ảnh có sẵn trên máy tính của mình.

Photovisi

Hướng dẫn TẠO ẢNH GHÉP CỰC ĐẸP VỚI PHOTOVISI.COM:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Photovisi.

Bước 2: Để tạo một bức ảnh ghép hoàn chỉnh, nhấn nút Start Creating.

Photovisi

Bước 3: Ở khung bên trái màn hình là những kiểu ghép ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép mà mình ưng ý nhất để áp dụng vào file ảnh của mình.

Photovisi

Chú ý: Đối với những mẫu khung hình có biểu tượng khóa kèm theo nghĩa là bạn phải đăng kí mới có thể sử dụng được (trang Web hỗ trợ sử dụng tài khoản Facebook).

Bước 4: Chèn ảnh vào khung bằng cách click chuột vào một khung ảnh mà bạn đã chọn.Tại cửa sổ kế tiếp, nhấn Add photos để chọn ảnh bạn muốn ghép.Một cửa sổ pop-up xuất hiện, cho phép bạn chọn ảnh có sẵn trong máy tính (Add photos from computer) hoặc thêm ảnh được chụp trực tiếp từ Webcam (Add photos from webcam).

Photovisi

Bước 5: Trong mỗi bức ảnh, để tránh đơn điệu cho mỗi bức ảnh, Photovisi.com cho phép bạn:

  • Add Shapes: Thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh vào khung hình (những hình dạng này tương ứng với từng mẫu hình)
  • Change background: Thay đổi hình nền cho khung ảnh (tương ứng với mỗi mẫu ảnh là những hình nền khác nhau). Click một hình nền, hình nền đó sẽ tự động thêm vào file ảnh hoặc click Add background from computer.
  • Add Text: Thêm chú thích vào file ảnh, bạn có thể tùy ý chọn font và màu sắc chữ. Click Add text to collage để thêm chú thích.

Photovisi

Chú ý: Trong quá trình thêm các chi tiết phụ này, bạn có thể tùy ý điều chỉnh lại vị trí của từng chi tiết, kể cả vị trí của những bức ảnh được ghép, bằng cách giữ chuột vào một chi tiết bất kì và di chuột đến một vị trí khác trên ảnh.

Ngoài ra, Photovisi.com còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như Cắt ảnh (Crop items), xóa ảnh (Delete items), thay đổi vị trí ảnh như xếp ảnh trên (Items to front) hoặc xếp ảnh phía dưới (Items to back).

Bước 6: Sau khi đã tạo một bức ảnh ưng ý, bạn nhấn nút Finish ở phía trên màn hình để lưu bức ảnh ghép vừa tạo.

Trong quá trình lưu ảnh, bạn có thể tùy ý chọn kích thước ảnh muốn tạo ra trong mục Size — click Continue

Quá trình tạo ảnh thành công, chọn Click here to download this collage để tải hình ảnh vừa tạo về máy tính.

Tổng Hợp

Link download : http://www.photovisi.com/

Trả lời