PhotoSun 14

PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn nhập hình ảnh của mình, bạn được cung cấp các tính năng mới và độc đáo giúp bạn cải thiện chiều sâu và độ sắc nét trên các bức hình của mình.

Với giao diện trực quan của nó, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải bức ảnh yêu thích của mình và điều chỉnh hiệu ứng như: độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và độ sắc nét.

Ngoài ra, nhờ sự trợ giúp của PhotoSun, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bức ảnh cá nhân của mình vào tài khoản Facebook hoặc gửi chúng dưới dạng file đính kèm cho bạn bè mình.

PhotoSun

Tính năng chính:

Hãy biến mỗi bức ảnh của bạn trở thành bức hình đẹp nhất

PhotoSun 14 sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn cần để chỉnh sửa bức ảnh của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ phơi sáng, độ sáng và độ tương phẩn. Hãy cắt ảnh để tùy chỉnh với khung chủ đề của bạn. Nếu bạn không biết nơi nào để bắt đầu, hãy nhấp chuột vào công cụ Enhance và xem PhotoSun 14 tự động sửa chữa các bức ảnh thiếu sáng của bạn. Từ đó, bạn có thể thử thêm một vài thủ thuật.

Thử nghiệm với các hiệu ứng

Bạn sẽ thấy rất thoải mái để tùy chỉnh các hình ảnh của mình bởi vì PhotoSun 14 cung cấp 14 hiệu ứng. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi màu sắc của bức ảnh sang đen và trắng, hoặc bạn có thể thử một màu nâu đỏ cổ điển, thêm một đường viền họa tiết và nhiều hơn nữa. Hãy trải nghiệm mà không phải sợ hãi: một cú nhấp chuột lên hình thu nhỏ “None” để loại bỏ tất cả hiệu ứng và mang bức ảnh của bạn quay trở về trạng thái ban đầu. Trong thực tế, bất cứ chỉnh sửa nào mà bạn tiến hành trong PhotoSun 14 có thể đảo ngược lại, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đánh mất bức ảnh gốc của mình.

Dễ dàng chia sẻ qua email

Bức ảnh của bạn sẽ trông tuyệt vời hơn ngay cả khi bạn chia sẻ chúng qua email. PhotoSun 14 sẽ chuyển các bức ảnh được gửi qua email sang các tập tin đính kèm vui nhộn và sáng tạo hơn. Mọi thứ xảy ra ngay trong PhotoSun 14 và bạn thậm chí không cần phải mở mail. Chỉ cần bắt đầu bằng cách lựa chọn một chủ đề được thiết kế giống như một bản thông báo, cardstock, ảnh ghép. Sau đó chỉ cần lựa chọn bức ảnh của bạn và theo dõi chúng khi PhotoSun 14 đặt chúng vào trong template một cách tự động. PhotoSun 14 tự động định dạng tin nhắn của bạn, vì vậy nó luôn có kích thước hoàn hảo/

Thân thiện với Facebook

PhotoSun 14 là một fan hâm mộ của Facebook. Bạn không chỉ có thể sử dụng PhotoSun 14 để thay đổi hình ảnh profile trong Facebook của mình mà bạn có thể chọn để tải ảnh trực tiếp lên tường hoặc một album ảnh đang tồn tại. Thậm chí, PhotoSun 14 còn hiển thị album ảnh Facebook của bạn cho dù nó được xuất bằng PhotoSun 14 hoặc ứng dụng khác. Hơn nữa, khi bạn bè của bạn để lại ý kiến bình luận trên bức ảnh của bạn, bạn sẽ nhìn thấy chúng trong PhotoSun 14.

Hỗ trợ nhiều thứ tiếng

Bao gồm: tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Pháp …

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel Pentium 4 và mới hơn hoặc AMD Athlon
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
  • Không gian ổ đĩa cứng của sẵn: 1 GB
  • Một ổ đĩa CD-ROM
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Net Framework 4.0 hoặc mới hơn

Bé Ngoan

Link download : http://ubuntuone.com/5Zxuplr2CV1WSo7jO2KtPn

Trả lời