PhotoFiltre

PhotoFiltre là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows. Nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Photoshop khi người dùng muốn một cái gì đó đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Đây thực là một ứng dụng tương đối nhỏ gọn và không giống như Photoshop, nó cài đặt và khởi động rất nhanh chóng. Ban đầu, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện chứa tất cả tính năng và tùy chỉnh, điều này có thể gây bối rối cho người dùng ở cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm trở nên thân quen với nó. Phía bên phải của cửa sổ chứa các hình và công cụ vẽ, đồng thời trang bị thêm một bảng màu. Ở phía trên cùng là các tùy chọn sửa đổi và chỉnh sửa hình ảnh cần thiết. Một điểm hạn chế của ứng dụng này đó là nó không cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và lựa chọn công cụ yêu thích của mình.

PhotoFiltre

Một số tính năng:

Trong số tất cả công cụ chỉnh sửa hình ảnh thì tính năng nổi trội nhất đó là chúng cung cấp các nút bấm để điều chỉnh độ bão hòa, tương phản và màu sắc bởi vì bạn có thể kiểm tra hiệu ứng và sửa chữa hình ảnh ngay lập tức nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng của nó. Nếu bạn tin tưởng PhotoFiltre thì có thể thiết lập nó để điều chỉnh các thông số này một cách tự động.

Giống như bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào, PhotoFiltre cũng chứa những bộ lọc thường được sử dụng nhất để chuyển đổi hình ảnh của bạn. Hơn nữa, không giống như Photoshoop, PhotoFiltre không có các layer, do đó sẽ làm cho người dùng gặp chút khó khăn và thách thức để xử lý các yếu tố khác nhau của bức ảnh một cách riêng biệt.

Cũng giống như trình xem ảnh miễn phí tuyệt vời Irfanview, PhotoFiltre hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và có thể xử lý hàng loạt cũng như chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm này cung cấp 5 tùy chọn zoom khác nhau.

Công cụ Image Explorer được đặt ở vị trí dưới cùng của màn hình. Nếu bạn thiết lập nó theo tập tin ảnh của mình thì có thể nhanh chóng xem trước tất cả bức hình. Tuy nhiên, nếu bạn phải làm việc với nhiều tập tin ảnh thì có thể gặp phiền toái khi phải mở một cửa sổ mỗi khi muốn tìm kiếm ảnh.

Hơn hết, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế nhưng PhotoFiltre chứa tất cả công cụ và tùy chọn cần thiết để giúp bạn tinh chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh của mình một cách hiệu quả.

Bé Ngoan

Link download : http://photofiltre.free.fr/utils/pf-setup-en-653.exe

Trả lời