Photo Card Maker

Photo Card Maker là một công cụ tạo thiệp mừng dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, bạn có thể thiết kế tấm thiệp độc đáo để tặng cho bạn bè vào các dịp lễ Giáng Sinh, Năm Mới, vv.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một loạt mẫu chuyên nghiệp để trang trí bức hình của mình. Sau khi hoàn tất, gửi nó qua email cho bạn bè, in hoặc lưu trữ trong thư mục.

Photo Card Maker

Các tính năng đáng chú ý: Tạo thiệp mừng nhanh chóng

Bạn có thể lựa chọn một mẫu template phù hợp và yêu thích từ bộ sưu tập có sẵn được cung cấp trong chương trình. Sau đó, chọn bức ảnh mà mình chỉnh sửa, rồi chèn văn bản và nhấn nút “Save” để lưu lại tác phẩm đó. Trong khi đó, bạn có thể gửi một tấm thiệp mừng Giáng Sinh cho đồng nghiệp của mình mà có chèn ảnh của họ trong đó.

Cung cấp nhiều mẫu thiệp mừng

Photo Card Maker cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu template để thoải mái lựa chọn. Tất cả chúng được phân loại và sắp xếp theo các chủ đề khác nhau như: Giáng Sinh, hoạt hình, kỳ nghỉ, vv. Vì vậy, thật dễ dàng để lựa chọn một mẫu phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tải những mẫu mới từ trang chủ của chương trình.

Chèn bình luận văn bản vào ảnh

Photo Card Maker hỗ trợ thêm bình luận văn bản vào ảnh. Bạn có thể gửi lời chúc của mình bằng cách viết chúng trên ảnh. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Bên cạnh đó, được phép điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc.

Dễ dàng sử dụng

  • Tạo tấm thiệp mừng đặc biệt hoặc lời mời với Photo Card Maker chỉ trong vài phút.
  • Cung cấp nhiều thao tác dễ dàng và hoàn tất toàn bộ quá trình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc PowerPC
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Hướng dẫn Hướng dẫn cách tạo thiệp mừng với Photo Card Maker: Bước 1: Tải, cài đặt và khởi chạy chương trình. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy giao diện người dùng như bên dưới.

Photo Card Maker

Bước 2: Lựa chọn một mẫu template có sẵn

Nhấn nút “Template” để hiển thị các mẫu có sẵn, sau đó chọn mẫu mà bạn yêu thích để trang trí bức hình của mình.

Nhấn nút “Select Template“, một hộp thoại sẽ xuất hiện mà hiển thị tất cả mẫu template trong danh sách ảnh. Nhấp đúp chuột vào ảnh để thay thế template hiện tại.

Bạn cũng có thể thiết kế template theo sở thích của mình. Nhấn “Save Template” để lưu lại template hiện tại sau khi đã chỉnh sửa nó. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó vào lần tới.

Bước 3: Thêm ảnh

Nhấn nút “Photo“, một hộp thoại lựa chọn file sẽ xuất hiện. Sau khi ảnh được thêm vào, bạn sẽ nhìn thấy chúng ở góc trên cùng bên trái của template.

Hình ảnh sẽ được thu nhỏ lại nếu nó lớn hơn kích thước template. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh vị trí và kích thước của ảnh bằng cách nhấp chuột và kéo nó.

Bước 4: Chèn hoặc chỉnh sửa văn bản

Nhấn nút “Text” để nhập văn bản vào template, hoặc nhấp đúp chuột vào văn bản để chỉnh sửa nó.

Bước 5: Lưu lại bức ảnh được hoàn tất

Nhấn nút “Save” để lưu lại hình ảnh hiện tại. Bạn có thể xem nó bằng cách mở thư mục được lưu.

Bé Ngoan

Link download : http://www.kigosoft.com/PhotoCardMaker.exe

Trả lời