PhoneBrowse

PhoneBrowse là trình duyệt miễn phí sử dụng cho iPhone. Phần mềm có thể chuyển iPhone làm việc ở chế độ Disk Mode và hỗ trợ quản lý các tập tin với thao tác kéo thả như trong Windows Explorer.

PhoneBrowse

Tính năng chính:

Phần mềm miễn phí để quản lý các tập tin trong các máy iPhone, iPad và iTouch

PhoneBrowse là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người dùng dễ dàng tìm và thao tác các tập tin trên iPhone, iPad và iPod Touch. Chương trình cung cấp một giao diện thân thiện cho phép người dùng quản lý các file.

Sử dụng iPhone, iPad, iPod Touch như các thiết bị lưu trữ

PhoneBrowse giúp tận dụng các thiết bị kể trên như là các thiết bị lưu trữ. Bạn có thể thực hiện các thao tác copy, paste, rename và thay đổi bất cứ tập tin nào vào/ra các máy iPad, iPad1/2, iPhone4S/4/3GS/3G và các thế hệ iPod Touch.

Lưu trữ và di chuyển dữ liệu

Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ các dữ liệu của các ứng dụng và muốn lưu vào máy tính của bạn. PhoneBrowse sẽ là một công cụ hữu ích mà không cần sử dụng đến iTunes hoặc bẻ khóa iPhone. Ngoài ra, bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể lưu dữ liệu của các chương trình ứng dụng và di chuyển qua lại giữa các thiết bị khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lưu các dữ liệu trò chơi từ iPod sang iPad.

Giao diện đơn giản, bản cài đặt Standalone và Portable

PhoneBrowse hỗ trợ thao tác kéo thả để thao tác trên các tập tin iPhone giống như thao tác sử dụng Windows Explorer. Phần mềm có phiên bản portable có thể được sử dụng trực tiếp trên bất kỳ máy tính nào.

Yêu cầu hệ thống:

  • Độ phân giải: 1024×768
  • CPU: Pentium IV 2,4GHz hoặc hơn
  • RAM: 512MB
  • Card âm thanh tương thích với Windows
  • Không gian ổ cứng: 100MB
  • iTunes 9.0 hoặc hơn

Bé Ngoan

Link download : http://www.imobie.com/product/phonebrowse-setup.exe

Trả lời