PerformerSoft Driver Performer

PerformerSoft Driver Performer là phần mềm giúp tự động update các driver mới nhất cho các phần cứng của hệ điều hành Windows.

PerformerSoft Driver Performer

Tính năng chính:

Dễ dàng tìm kiếm và cài đặt Driver

Driver Performer đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải giành thời gian vô ích để update driver cho các thiết bị phần cứng. Phần mềm tự động tìm kiếm driver và tự động update để phần cứng luôn hoạt động ổn định nhất.

Tránh hiện tượng treo máy cho Windows

Update phiên bản driver sai cho thiết bị phần cứng của bạn có thể làm giảm sự ổn định của hệ điều hành Windows khi Windows phát hiện hai phiên bản driver và không biết lựa chọn sử dụng phiên bản nào. Điều này có thể làm máy tính của bạn bị đông cứng một vài lần trong ngày. Với Driver Performer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong trường hợp này.

Loại bỏ các vấn đề khi mua phần cứng cũ

Khi bạn trang bị thêm các thiết bị phần cứng second-hand như máy in, card đồ họa và các thiết bị khác rất có thể Windows sẽ không nhận thiết bị và tệ hơn khi bạn không có đĩa driver kèm theo. Bạn không phải lo lắng khi những trường hợp này xảy ra một khi đã cài đặt Driver Performer.

Tối ưu hóa card đồ họa của bạn

Driver mới nhất sẽ làm tăng độ ổn định của các thiết bị phần cứng. Driver Performer update các phiên bản driver mới nhất một cách thường xuyên và có thể giúp card đồ họa của bạn chạy mượt hơn nhiều.

Giúp tiết kiệm thời gian

Driver Performer là phần mềm hoàn toàn tự động update driver do vậy giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm đúng driver cho các thiết bị phần cứng của mình. Mỗi khi bạn bật máy tính, chương trình sẽ tự động kiểm tra các phiên bản driver mới và update nếu được phép.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Chương trình hỗ trợ hơn 60 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Nga, Thái Lan, Thụy điển, Ý, Hindi, Ả Rập, Hy Lạp, Phần Lan, Trung, Séc, Hà Lan, Nhật, Hàn,vv.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Chip xử lý: Intel / AMD tốc độ ít nhất 1000Mhz
  • RAM: ít nhất là 512MB
  • Tương thích với Windows XP, Vista 7 (cả phiên bản 32 và 64 bit)
  • Kết nối Internet để kích hoạt chương trình

Bé Ngoan

Link download : http://www.humipapp.com/download/$iP8hd5lsK0ZhiBE5?cid=3763cert=grts

Trả lời