PDF Download

PDF Download – Add-on đọc và chuyển đổi PDF cho Firefox

PDF Download bởi Nitro PDF Software là công cụ hàng đầu cho việc xử lý, xem và tạo các tập tin PDF dựa trên web. Bên cạnh đó, nó đang được hàng triệu người dùng Firefox ưa chuộng mỗi ngày.

PDF Download

Phần mở rộng này loại bỏ các phiền toái mà bạn có thể phải trải qua khi gặp các tập tin PDF trên mạng, giảm lỗi đổ vỡ trình duyệt, tăng tốc hiển thị nội dung PDF, và cho phép bạn chuyển đổi bất kì trang web nào (không bảo mật) sang một tập tin PDF chất lượng cao. Điều này thực sự rất tuyệt cho việc lưu trữ, in ấn và chia sẻ.

Dùng PDF Download để làm bất cứ điều gì bạn thích với tập tin PDF. Giành lại quyền điều khiển và loại bỏ các rắc rối với trình duyệt, chỉ cần xem PDF trực tiếp trong Firefox dưới dạng HTML, và dùng thanh công cụ Web sang PDF mới tinh để lưu và chia sẻ.

Tính năng chính của PDF Download:

  • Chuyển đổi trang Web sang PDF (MỚI): Chuyển đổi bất kì trang Web nào (không bảo mật) sang các tập tin PDF gọn đẹp, rồi lưu, chia sẻ, in ấn hoặc lưu trữ chúng.
  • Xem PDF dưới dạng HTML: Xem nội dung của các tập tin PDF nhanh hơn và loại bỏ các rắc rối với trình duyệt bằng cách chuyển đổi nhanh chóng bất kì PDF dựa-trên-Web nào sang một trang Web HTML thân thiện với trình duyệt.
  • Kiểm soát tập tin PDF trong trình duyệt của bạn: Ngăn đổ vỡ và kiểm soát chắc chắn các tập tin PDF dựa-trên-Web bằng cách xử lí tự động và điều khiển phương thức Firefox hoặc Flock làm việc với chúng.
  • Hoạt động trong ngôn ngữ của bạn: Thông qua sự trợ giúp từ người dùng của chúng tôi, PDF Download nay đã có 19 ngôn ngữ và vẫn đang tăng thêm.

Link download : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/pdf-download/

Trả lời