PDF Burger

PDF Burger là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn chuyển đổi tệp tin sang PDF hoàn toàn miễn phí. Với trang web này, bạn không cần phải tải về phần mềm chuyển đổi để tránh làm quá tải và chậm hoạt động máy tính.

PDF Burger sử dụng công nghệ chuyển đổi thông minh và tiện lợi để xử lý các tệp tin này.

Với PDF Burger, người dùng có thể tránh các rắc rối sau đây:

  • Không cần phải kéo thả tệp tin vào các phần mềm chuyển đổi nữa.
  • Không cần phải tìm kiếm hoặc mua phần mềm chuyển tệp PDF để sử dụng.
  • Không cần phải thực hiện các thao tác cài đặt.
  • Không giới hạn số lần chuyển đổi.
  • Không cần phải đăng ký thông tin và đăng nhập để chuyển đổi tài liệu.

PDF Burger

Những lợi ích khi sử dụng trang web chuyển đổi PDF Burger: Chuyển đổi nhanh chóng các tệp định dạng khác sang tệp PDF (Convert files to PDF):

PDF Burger cho phép chuyển các tệp định dạng Word, Excel, PowerPoint hoặc tệp khác sang tệp tin PDF chất lượng cao và có độ bảo mật cao.

Chuyển đổi PDF sang Word một cách dễ dàng (PDF to Word):

PDF Burger có khả năng nhận diện các yếu tố phức tạp như hyperlink, ligature, cột, bố cục và văn bản đa ngôn ngữ. Dịch vụ này chuyển tất cả thành phần format như kích thước font, đoạn văn, chữ in nghiêng và in đậm. Đồng thời, PDF Burger còn tự động phát hiện footer và header đang sử dụng. Không chỉ thế, một trong những vấn đề khi chuyển đổi là giữ nguyên được các bảng biểu và PDF Burger đã giúp người dùng giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bằng cách giữ nguyên cấu trúc và format của bảng gốc.

Kết hợp hoặc sát nhập các tệp tin một cách hoàn hảo (Combine files to PDF):

PDF Burger giúp bạn kết hợp các tệp thuộc định dạng khác nhau thành một tệp PDF duy nhất. Tính năng này khá tiện lợi khi người dùng cần tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Lưu trang web dưới dạng tài liệu PDF (Web to PDF):

Người dùng chỉ cần nhập một liên kết URL vào PDF Burger để lưu tất cả nội dung của trang đó. Bạn không cần phải đánh dấu hoặc lưu trang web đó nữa.

Chuyển đổi tệp PDF sang ảnh định dạng JPG chất lượng cao (PDF to Images):

PDF Burger hỗ trợ chuyển đổi nhiều tệp PDF sang ảnh JPG chất lượng cao. Tất cả ảnh tạo ra này vẫn sẽ giữ nguyên được chất lượng độ phân giải, chất lượng đồ họa, cấu trúc và format.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chuyển đổi tệp tin thì PDF Burger có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Nhấp vào tính năng muốn sử dụng và bấm nút Select files để chọn tệp tin muốn chuyển đổi.

PDF Burger

Bước 2: Màn hình web sẽ hiển thị một hộp thoại chuyển đổi như hình trên. Nhấp vào nút Add files nếu muốn thêm tệp và nhấn Start để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi tệp tin đã chuyển đổi thành công, bạn có thể nhấn nút Download để tải tệp về máy.

PDF Burger

 

Lưu ý: tệp tin chỉ được lưu tạm thời trên trang web trong vòng 6 giờ, nếu người dùng không tải tệp về trong khoảng thời gian đó thì PDF Burger sẽ tự động xóa tệp.

Thùy Vân

Link download : http://pdfburger.com/

Trả lời