PC Health Tuner

PC Health Tuner – Phần mềm làm sạch máy tính

PC Health Tuner là tiện ích tốt nhất để làm sạch và tối ưu hóa máy tính Windows của bạn. Nó bảo vệ sự riêng tư của người dùng, bảo vệ dữ liệu khi online và làm cho máy tính chạy nhanh hơn. PC Cleaner sẽ tìm và loại bỏ những file rác không mong muốn từ máy tính và laptop của bạn.

Download CCleaner cho Windows

Download AtomicCleaner cho Windows

Download Wise Registry Cleaner cho Windows

PC Health Tuner

Giao diện chính của phần mềm làm sạch máy tính PC Health Tuner (bản Pro)

Các dịch vụ cơ bản của phần mềm tối ưu hóa hệ thống PC Health Tuner

  • PC Health Tuner dọn dẹp tập tin rác và tập tin không mong muốn trên máy tính do đó nó giúp tiết kiệm rất nhiều không gian trên ổ cứng, tạo ra khoảng trống để lưu trữ những dữ liệu có giá trị.
  • Công nghệ làm sạch an toàn của PC Health Tuner được tích hợp tự động chức năng PC Optimize và bạn có thể tự tin làm sạch và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của mình trong vài phút.

PC Health Tuner

Giao diện chính của phần mềm dọn dẹp máy tính PC Heath Tuner (bản free)

  • Với mục tiêu tạo ra một chương trình làm sạch máy tính chuyên nghiệp mà không đòi hỏi người dùng phải am hiểu nhiều kiến thức về máy tính, PC Health Tuner kiểm tra và sửa chữa tất cả các vấn đề trong registry, những vấn đề này có thể làm chậm tốc độ máy tính như là các tàn dư còn lưu lại ở registry do quá trình cài đặt lỗi.
  • PC Cleaner thường xuyên thực hiện cơ chế kiểm tra và quét ở chế độ nền để đảm bảo máy tính của người dùng được sạch sẽ, được giải phóng khỏi những tập tin không mong muốn và không bị lỗi.

PC Healthh Tuner tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Bích Thủy

Trả lời