Parental Lock Guard

Parental Lock Guard sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm ẩn trốn trên net. Cũng như Naomi Filter, chỉ được phép tác động vào chương trình bằng mật khẩu admin bạn thiết lập lúc cài đặt, ngoài ra, không thể tắt các nút, không thể “kết thúc quá trình“ trong task manager và không phần mềm nào có thể tắt được nó, dĩ nhiên ngoại trừ bạn.

Parental Lock Guard

Ngoài tính năng là một chương trình lọc nội dung trên Internet, Parent Lock Guard thậm chí còn có thể bảo vệ dữ liệu của bạn không bị xóa khỏi hệ thống một cách vô ý, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu những đứa trẻ của bạn sử dụng máy tính của mình và có thể vô tình xóa mất những dữ liệu quan trọng của bạn. Với sự bảo vệ của Parent Lock Guard thì những sự tò mò và nghịch ngợm của trẻ sẽ không làm cho máy tính xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Chương trình có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với cả những phụ huynh không rành về máy tính và phần mềm cũng có thể dễ dàng thiết lập các tùy chọn của chương trình để theo giõi và quản lí tiến trình sử dụng máy của trẻ. Ngoài ra, nếu bạn là một lập trình viên hoặc biết về lập trình, bạn có thể download mã nguồn mở của chương trình để có thể chỉnh sửa thêm những tính năng của chương trình sao cho phù hợp nhất.

Các tính năng chính của phần mềm Parental Lock Guard:

  • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn trên Internet.
  • Phần mềm chỉ được phép tác động mật khẩu admin.
  • Không thể sử dụng Task manager để kết thúc.
  • Bảo vệ dữ liệu của bạn không bị xóa khỏi hệ thống.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tổng hợp

Link download : http://download2.rada.vn/Data/Soft/2014/07/10/PLG_12.zip

Trả lời