Papa Pear

Trải nghiệm tựa game Papa Pear trên trình duyệt vô cùng hấp dẫn và miễn phí với nhiều điều thú vị đang chờ người chơi khám phá!

Papa Pear là một tựa game vật lý giải đố khá vui nhộn thông qua hình thức bắn bóng vào các vật cản và mục tiêu mà trò chơi đặt ra. Papa Pear được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới lạ với những màn bắn bóng sinh động, cùng khả năng tương tác cao nên đã tạo được sức hút mạnh mẽ với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Papa Pear Saga

Nếu như Candy Crush Saga là tựa game tìm cặp 3 giống nhau (match-3) có nhiều nét tương đồng với Farm Heroes Saga, thì Papa Pear lại tương tự như Bubble Witch Saga với những pha bắn bóng hài hước đầy kịch tính.

Về cơ bản, Papa Pear không phải là tựa game khó. Nhiệm vụ đặt ra cho bạn chỉ là sử dụng một khẩu thần công ở phía trên màn hình để bắn hạ mọi mục tiêu bên dưới và đạt được điểm số cao nhờ kỹ năng bắn chuyên nghiệp của mình.

Cụ thể, trong Papa Pear, nhiệm vụ của người chơi là bắn những quả bóng với số lượng giới hạn tương ứng với từng màn chơi vào những vật chứa bên dưới. Trên đường đi, quả bóng sẽ phải vượt qua vô số các vật cản, càng va chạm nhiều với chúng thì số điểm bạn đạt đạt được càng cao. Đặc biệt là những đồng tiền vàng khi rơi xuống sẽ mang lại những điểm số cao cho người bắn. Vì vậy, người chơi cần điều chỉnh hướng bắn và lực bắn theo chiến thuật hợp lý để tạo ra những va chạm cộng hưởng kéo dài.

Papa Pear bao gồm nhiều màn chơi hấp dẫn tương ứng với những thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Mức độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ.

Papa Pear được thiết kế với hệ thống điều khiển khá đơn giản. Người chơi có thể sử dụng chuột để nhắm bắn, nhấn và giữ chuột để quyết định lực bắn và cuối cùng là thả tay ra để bắn bóng. Người chiến thắng là người có những cú bắn tương tác với nhiều vật cản nhất có thể, đồng thời chạm vào đồng tiền vàng để tăng điểm theo cấp số nhân. Người chơi cần điều khiển hướng bắn sao cho quả bóng rơi trúng vào các thùng có màu xám hoặc chạm vào phía gờ sáng của thùng để làm sáng toàn bộ thùng, đến khi tất cả các thùng đều sáng, bạn sẽ được chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Phiên bản Papa Pear trên trình duyệt và mạng xã hội Facebook sẽ được đồng bộ thành tích với phiên bản trên di động, cho phép người chơi trải nghiệm game liền mạch và toàn diện nhất.

Minh Lộc

Link download : http://www.king.com/games/action-games/papa-pear/

Trả lời