Oxynger KeyShield

Oxynger KeyShield là một bàn phím ảo được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mật khẩu, số thẻ tín dụng và các thông tin bí mật khác của bạn khỏi các công cụ ghi tổ hợp phím từ các phần mềm keylogger.

Với Oxynger KeyShield, bạn có thể ngăn chặn ai đó không ghi lại tổ hợp phím, chuyển động của con trỏ chuột, màn hình và clipboard. Đây là công cụ mang lại chế độ bảo vệ hiệu quả nhất trên thế giới để ngăn chặn các phần mềm keylogger tinh vi, phần mềm gián điệp, Trojan mà được sử dụng để ăn trộm mật khẩu và thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng. Keylogger chính là công cụ được sử dụng để crack mật khẩu và hỗ trợ thực hiện hành vi ăn trộm thông tin khi bạn tiến hành các giao dịch trực tuyến.

Không giống như các chương trình bảo mật khác, Oxynger KeyShield có thể bảo vệ tổ hợp phím khỏi tất cả các loại phần mềm keylogger. Với Oxynger KeyShield, bạn có thể nhập mật khẩu cũng như các thông tin bí mật khác vào máy tính một cách an toàn và thoải mái.

Thế nào là phần mềm keylogger?

Keylogger, đôi khi còn được gọi là một công cụ ghi lại tổ hợp phím, là một chương trình hoặc thiết bị phần cứng có khả năng ghi lại mọi tổ hợp phím mà người dùng nhập trên bàn phím máy tính của họ. Các phần mềm keylogger sẽ tải các tổ hợp phím được ghi trên Internet một cách định kỳ cho bất cứ ai đã cài đặt chương trình. Phần mềm keylogger phần cứng là những thiết bị vật lý với kích thước giống như một chiếc pin nhỏ mà thường được cắm giữa bàn phím và máy tính để phục vụ mục đích thu thập từng tổ hợp phím, sau đó lưu nó vào kho lưu trữ riêng.

Oxynger KeyShield

Tính năng chính của Oxynger KeyShield:

  • An toàn gửi tổ hợp phím sang ứng dụng đích
  • Bảo vệ tổ hợp phím từ các keylogger phần cứng và phần mềm
  • Bảo vệ mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, thông tin giao dịch trực tuyến khỏi các phần mềm keylogger
  • Bảo vệ tổ hợp phím chống lại các phần mềm ghi chuyển động của con trỏ chuột
  • Không sử dụng Clipboard, nhằm chống lại các phần mềm ghi lại clipboard
  • Hỗ trợ tất cả trình duyệt web phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và Safari
  • Hỗ trợ mật khẩu của hầu hết các ứng dụng
  • Bảo vệ tổ hợp phím khỏi các phần mềm ghi lại màn hình
  • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và trực quan

Ưu điểm nổi bật của Oxynger KeyShield: Đây là phần mềm bảo vệ ngăn chặn ghi lại tổ hợp phím tốt nhất trên thế giới

Oxynger KeyShield cung cấp chế độ ngăn chặn keylogger tốt nhất. Phần lớn các bàn phím ảo như (chẳng hạn bàn phím ảo đi cùng với Windows) gửi các tin nhắn sự kiện trên bàn phím thường sang chương trình đích để nhập văn bản. Phần lớn các phần mềm keylogger có thể ghi lại những ký tự được đánh máy. Oxynger KeyShield không sử dụng các phương pháp thông thường để gửi tổ hợp phím sang ứng dụng đích. Thay vào đó, nó sử dụng một kênh truyền thống tin rất an toàn để gửi những tổ hợp phím sang ứng dụng đích. Keylogger sẽ không thể ghi lại tổ hợp phím được gửi thông qua kênh này.

Cung cấp chế độ chụp ảnh màn hình tốt nhất

Oxynger KeyShield được bảo vệ để ngăn chặn không cho ghi lại màn hình hoặc thu video. Nhiều phần mềm keylogger hiện đại có thể chụp màn hình trong khi nhập mật khẩu bằng cách sử dụng một bàn phím ảo. Chế độ bảo vệ chống chụp màn hình của Oxynger KeyShield hiện tại được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Nó ngăn chặn các thao tác chụp ảnh màn hình thông qua những chương trình ghi màn hình và chức năng print screen trên Windows. Ngoài ra, nó được bảo vệ khỏi các chương trình quay video. Khi các chương trình cố gắng chụp màn mình Oxynger KeyShield, nó sẽ xuất hiện như một hình ảnh được hiển thị ngay.

Bảo vệ chống ghi lại chuyển động của con trỏ chuột

Oxynger KeyShield cung cấp chế độ bảo vệ 100% nhằm ngăn chặn ghi lại mọi chuyển động của con trỏ chuột (trên mỗi cú nhấp chuột trong một bàn phím ảo, tọa độ của chuột từ cửa sổ được chụp và chuyển dịch sang phím tương ứng. Bảo vệ ngăn chặn ghi lại con trỏ chuột sẽ được thực hiện mà không phải sử dụng QWERTY để định vị các phím trong Oxynger KeyShield. Thay vào đó, nó sử dụng một bố cục bàn phím khác nhau cho mỗi cài đặt. Vì vậy, các hacker sẽ nhận được bố trí khác nhau của Oxynger KeyShield trong một máy tính từ xa. Các hacker không thể ghi lại tổ hợp phím mà sử dụng chế độ ghi con trỏ chuột nếu không biết cách bố trí cơ bản của một bàn phím ảo.

Chế độ bảo vệ chống ghi lại clipboard

Nhiều phần mềm keylogger có một tính năng phổ biến đó là ghi lại clipboard. Chúng có thể ghi lại mọi thứ được sao chép sang clipboard. Oxynger KeyShield không sử dụng clipboard để chuyển tổ hợp phím sang chương trình mục tiêu. Vì vậy, Oxynger KeyShield được bảo vệ an toàn 100% trước những phần mềm được thiết kế để ghi lại clipboard.

Yêu cầu hệ thống:

.Net Framework 3.5

Bé Ngoan

Link download : http://download.cnet.com/Oxynger-KeyShield/3001-2144_4-75909159.html

Trả lời