Online MP3 Cutter

MP3 Cut là một dịch vụ cắt nhạc MP3 trực tuyến. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là người dùng có thể chỉnh sửa file MP3 mà không làm ảnh hưởng đến file gốc, đồng thời, quá trình upload file gốc và tải về file đầu ra diễn ra ngay lập tức. Bạn thậm chí còn không chú ý mình đã tải file về lúc nào.

Điều đáng nói là chất lượng những file MP3 được cắt bởi dịch vụ này không hề suy giảm so với file gốc. Nếu bạn không cài sẵn phần mềm cắt MP3 trong máy tính, dịch vụ Web này là sự thay thế hoàn hảo.

Online MP3 Cutter

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng dịch vụ cắt nhạc trực tuyến này, truy cập địa chỉ CutMP3.net.

Bước 1: Trong trang web hiện ra, bạn bấm nút Open MP3 và tìm chọn file MP3 muốn cắt trong ổ đĩa. Bạn có thể phải chờ để tải file lên nếu file có dung lượng lớn hoặc tốc độ mạng chậm. Sau khi file tải lên, bấm nút Play để nghe lại bản nhạc và quan sát sự di chuyển của thanh dọc màu xanh.

Bước 2: Khi thanh dọc màu xanh chạy đến điểm bắt đầu của đoạn nhạc muốn tách khỏi file gốc, bấm nút Pause để tạm dừng phát nhạc, sau đó kéo nút trượt hình tam giác nằm phía trái (ngay trên nút Play) đến vị trí hiện tại trên thanh trượt này để đánh dấu điểm đầu.

Sau đó, nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc và quan sát sự di chuyển của thanh dọc màu xanh. Lúc thanh này chạy đến điểm kết thúc của đoạn nhạc muốn tách, bấm Pause và kéo nút trượt hình tam giác phía phải đến vị trí hiện tại trên thanh để đánh dấu điểm kết thúc.

Đoạn nhạc muốn tách là đoạn nhạc giữa hai nút trượt. Thời lượng, thời điểm bắt đầu (hộp bên trái) và thời điểm kết thúc (hộp bên phải) sẽ được hiển thị trong trường Splitter File Size.

Online MP3 Cutter

Bước 3: Bấm nút Cut để tách nhạc. Trong hộp thoại mở ra bạn chọn thư mục lưu đoạn nhạc MP3 vừa cắt, thay đổi tên nếu thích rồi bấm Save. File MP3 này sẽ được lưu vào máy ngay tức thì.

Online MP3 Cutter

Link download : http://cutmp3.net/

Trả lời