OneDrive (SkyDrive)

Microsoft OneDrive (tên cũ là SkyDrive) của Microsoft là một dịch vụ lưu trữ, cho phép người dùng tải và đồng bộ các tập tin để lưu trữ trên đám mây.

Người dùng OneDrive có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ bằng cách giới thiệu dịch vụ này với bạn bè của mình. Giới thiệu được 1 người, bạn nhận được thêm 500 MB. Và bạn có thể lấy đường dẫn giới thiệu bằng cách truy cập vào tài khoản trên website OneDrive sau đó xem hướng dẫn tại đây.

Với dung lượng lưu trữ lên tới 7GB+ thì OneDrive sẽ là một trong các ứng dụng đồng bộ, chia sẻ dữ liệu có dung lượng cao nhất hiện nay. Trước đây, người dùng chỉ có thể truy cập các tập tin OneDrive từ giao diện người dùng web và tải các file tài liệu lên thông qua Office 2012, tuy nhiên, Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản cài đặt trên nhiều thiết bị bao gồm cho Windows, Mac và thậm chí cả cho thiết bị di động.

OneDrive trn my tnh

OneDrive for Windows là cách dễ dàng nhất để truy cập vào OneDrive từ máy tính của bạn. Sau khi cài đặt, một thư mục OneDrive sẽ được tạo ra trên máy tính. Tất cả những gì bạn đặt trong thư mục này sẽ được lưu giữ tự động đồng bộ giữa các máy tính của bạn (PC hoặc Mac) và onedrive.live.com, vì vậy bạn có thể nhận được các tập tin mới nhất từ bất kỳ vị trí nào.

Các tính năng

  • Truy cập OneDrive của bạn từ Windows Explorer bao gồm các file hình ảnh, tài liệu và nhiều tài liệu quan trọng khác.
  • Nhanh chóng thêm file mới vào OneDrive bằng cách kéo thả chúng vào thư mục OneDrive.
  • Dễ dàng quản lý các tập tin và thư mục trên OneDrive giống như thư mục khác trên máy tính.
  • Kết nối trở lại máy tính nếu bạn quên đặt một file nào đó vào OneDrive .

Tổng hợp

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/soft/2014/02/21/OneDriveSetup.exe

Trả lời