Nook for Windows 8

Ứng dụng Nook của nhà phát triển Barnes Noble cho phép người dùng đọc sách, báo, tạp chí, truyện tranh… trên thiết bị chạy Windows 8.

Với Nook, người dùng sẽ được cung cấp một kho sách điện tử khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau – đây là một ứng dụng đọc eBook và thư viện điện tử tiện ích trên nền Windows 8 và Windows RT.

Nook cho Windows 8 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, thậm chí tốt hơn cả đối thủ cạnh tranh là Amazon Kindle.

Nếu ứng dụng Kindle bị đánh giá là đã cũ và lạc hậu thì Nook chính là sự thay thế hoàn hảo cho tính năng đọc sách điện tử trên máy tính. Người dùng có vô số lựa chọn để thay đổi phông chữ, cỡ chữ, màu nền và tùy chỉnh màn hình giao diện theo nhiều cách khác nhau.

Nook for Windows 8

Nook cũng hỗ trợ đồng bộ bookmark, chú thích và vị trí đọc sách đến máy chủ của nhà phát hành, đảm bảo rằng người dùng có thể tiếp tục đọc sách một cách thoải mái nhất trên mọi thiết bị.

Nook cho Windows 8 hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong việc xem và mua sách trong ứng dụng, đây được coi là điểm cộng của công cụ này khi mang tới cho người dùng trải nghiệm tương tác với nội dung một cách thông minh.

Người dùng có thể lựa chọn từ hơn 3 triệu cuốn sách, tạp chí, báo và truyện tranh dưới dạng nội dung điện tử. Nook cho phép tải xuống nội dung chỉ trong vài giây mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng. Các mẫu sách của Nook được cung cấp miễn phí và dùng thử nghiệm bất kỳ tiêu đề mới cập nhật nào trong vòng 14 ngày.

Nook cho phép người dùng truy cập và đăng ký thử nghiệm các mẫu, hầu hết các loại sách, tạp chí, báo… mà Barnes Noble cung cấp. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ phiên bản cho các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android và iOS tạo nên một thư viện khổng lồ và sự kết nối người dùng hoàn hảo.

Giao diện của Nook cho Windows 8 rất dễ điều hướng, người dùng chỉ cần kéo từ phải sang trái để tham khảo thêm nội dung. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem đánh giá và bình luận về một cuốn sách cụ thể để đưa ra quyết định có mua hay không. Thư viện sách khổng lồ của Nook cung cấp rất nhiều cuốn sách chọn lọc, cho phép bạn tìm kiếm nhanh bằng cách kích hoạt các Windows Charms.

Tính năng chính của ứng dụng Nook cho Windows 8:

  • Lựa chọn giữa 3 triệu đầu sách, tạp chí, báo, truyện tranh…
  • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người dùng
  • Đồng bộ ghi chú và bookmark giữa các thiết bị
  • Hỗ trợ tốt các loại truyện tranh
  • Thư viện nội dung hấp dẫn với các mẫu có sẵn
  • Hỗ trợ khả năng mua nội dung ngay trong ứng dụng
  • Xem bình luận và đánh giá, xếp hạng của người dùng

Minh Lộc

Link download : http://apps.microsoft.com/webpdp/en-US/app/nook/05dbbb07-cd42-4a5f-9cd3-a329d52bd372

Trả lời