Nokia Software Recovery Tool

Nokia Software Recovery Tool là một công cụ giúp người sử dụng điện thoại Nokia giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm cài đặt trên thiết bị của mình.

Quá trình cài đặt phần mềm này có thể sẽ tốn nhiều thời gian hơn thông thường bởi lẽ chương trình này yêu cầu phải cài đặt một số chương trình trước khi có thể sử dụng Nokia Software Recovery Tool. Cụ thể, bạn phải cài đặt Fuse Driver, WinUSB DriverNokia Connectivity Cable Driver trên máy. Đừng lo lắng rằng bạn không biết cách cài đặt các driver này bởi lẽ Nokia Software Recovery Tool sẽ tự động tải và thực hiện tất cả thao tác cần thiết giúp bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình khởi động, phần mềm này sẽ tự động tạo một shortcut trên màn hình máy tính, giúp người dùng truy cập dễ dàng.

Nokia Software Recovery Tool

Nokia Software Recovery Tool có một giao diện đơn giản, dễ hiểu. Để thực hiện thao tác sửa chữa, người dùng cần kết nối điện thoại với máy tính thông qua một dây cáp USB. Tiếp đó, Nokia Software Recovery Tool sẽ quét thiết bị di động của bạn, hiển thị chi tiết về di động trong cửa sổ chính, bao gồm mã số, số model, số IMEI, phiên bản phần mềm cài đặt trên máy và nhiều thông tin khác.

Lưu ý rằng, một khi sử dụng Nokia Software Recovery Tool để sửa chữa phần mềm điện thoại, chương trình sẽ xóa tất cả dữ liệu điện thoại. Do đó, người dùng nên tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành sửa chữa.

Công cụ có khả năng tương thích với nhiều dòng Nokia khác nhau, bao gồm các dòng Nokia Lumia, Nokia Asha, Nokia Series 40 và các dòng Nokia chạy hệ điều hành Symbian.

Nokia Software Recovery Tool

Với sự hỗ trợ của Nokia Software Recovery Tool, bạn có thể tự mình sửa chữa các vấn đề phần mềm thông thường hay gặp phải mà không cần tốn thời gian và tiền bạc để mang đến các trung tâm sửa chữa của Nokia.

Yêu cầu:

  • Hỗ trợ cổng USB.
  • Ổ cứng trống: tối thiểu 3 GB.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Nokia Software Recovery Tool:

Bước 1: Tải và cài đặt Nokia Software Recovery Tool trên máy tính. để đảm bảo quá trình sửa chữa, khôi phục diễn ra suôn sẻ, người dùng nên sạc đầy điện thoại.

Bước 2: Khởi động Nokia Software Recovery Tool và kết nối điện thoại của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB.

Lưu ý rằng phần mềm này sẽ xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bạn trên điện thoại. Để tránh mất thông tin, người dùng được khuyến khích tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành khôi phục.

Bước 3: Làm theo các hướng dẫn của Nokia Software Recovery Tool. Khi đó, công cụ này sẽ cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm điện thoại đồng thời các thiết lập điện thoại sẽ trở lại trạng thái mặc định như vừa khui hộp. Tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn mà quá trình xử lý có thể chỉ mất vài phút hoặc cần nhiều thời gian hơn.

Không chỉ thế, đối với điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Windows Phone 8, Nokia Software Recovery Tool còn hỗ trợ tùy chọn My phone does not start up or respond. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn này nếu điện thoại của họ không khởi động, bị treo hoặc đơ máy.

Thùy Vân

Link download : http://download.fds-ncom.nokia.com/supportFiles/phones/files/recovery/NokiaSoftwareRecoveryToolInstaller.exe

Trả lời