Nokia PC Suite

Nokia PC Suite là một ứng dụng cho phép người dùng điện thoại Nokia chuyển các file quan trọng từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, nhưng vẫn kiểm soát trực tiếp được các tính năng của thiết bị cầm tay từ máy tính để bàn.

Công cụ này sẽ cung cấp một số tính năng cho chiếc Nokia như: chỉnh sửa, sao lưu và đồng bộ các file. Nó là một công cụ dễ sử dụng với một giao diện rất dễ dùng và trực quan, bạn sẽ sử dụng thành thạo chỉ trong vài phút.

Tất cả các chức năng có thể được truy cập từ giao diện chính, ngay sau khi điện thoại được kết nối thành công với máy tính. Có 4 lựa chọn để kết nối: Bluetooth, hồng ngoại, cáp nối (CA-42) và USB.

Nếu trong quá trình sử dụng, việc chuyển file hoặc các chức năng khác của ứng dụng không thực hiện được, bạn nên ngắt kết nối của các thiết bị và thiết lập lại một kết nối mới.

Việc đồng bộ hóa và các tính năng sao lưu cho phép bạn giữ cho nội dung được lưu trữ trên điện thoại Nokia một cách an toàn và khôi phục nhanh chóng. Một chức năng khá hữu ích mà bạn có thể tìm thấy trong phần mềm này là xem video và chuyển đổi chúng.

Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý nội dung trên điện thoại di động Nokia của mình với Nokia PC Suite.

Nokia PC Suite

Các tính năng chính:

– Sao lưu và khôi phục các file.

– Chuyển thông tin, hình ảnh và nhạc từ điện thoại vào máy tính và ngược lại.

– Đồng bộ hóa điện thoại.

– Chỉnh sửa danh bạ, hình ảnh và tên file.

– Cài đặt ứng dụng Java trong điện thoại của bạn.

– Chuyển đổi định dạng nhạc chuông.

– Gửi tin nhắn văn bản từ máy tính.

– Kết nối bằng cách sử dụng điện thoại như một modem.

An Nhiên

Link download : http://nds1.nokia.com/files/support/global/phones/software/Nokia_PC_Suite_ALL.exe

Trả lời